tron1 tron2
Thanh Uyên
Luôn đối xử với người khác bằng cả trái tim
30/09/2018
3277
0
“Luôn cố gắng làm những việc mình yêu thích thì sẽ thành công! Luôn đối xử với người khác bằng cả trái tim thì mình sẽ nhận được tình cảm chân thành từ người khác!”

Cô Thanh Uyên được các đồng nghiệp và các bạn học viên Kaizen yêu mến với vai trò giáo viên Giáo dục Thể chất, đào tạo và hướng dẫn các bạn học viên rèn luyện, nâng cao thể lực, đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian học tại Kaizen và quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Các anh chị đồng nghiệp và các bạn học viên Kaizen ấn tượng với cô Thanh Uyên không chỉ bởi nụ cười luôn tươi tắn mà còn bởi sự năng động, trẻ trung, sôi nổi cùng nhiệt huyết giảng dạy và tấm lòng chân thành cô dành cho tất cả mọi người.

Chia sẻ qua cuộc thi viết “Trải nghiệm Esuhai - Kaizen”, cô bày tỏ cảm xúc chân thành “Ngày ngày lên lớp được gặp các bạn học viên, được làm công việc mình yêu thích, được trả lời các câu hỏi mà các bạn thắc mắc, được chỉnh từng động tác mà các bạn làm sai… và nhìn thấy sự cố gắng nơi các bạn với quyết tâm thực hiện ước mơ đến Nhật làm việc là điều làm tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Đồng thời cô gửi đến các anh chị đồng nghiệp, các bạn học viên Kaizen thông điệp “Luôn cố gắng làm những việc mình yêu thích thì sẽ thành công! Luôn đối xử với người khác bằng cả trái tim thì mình sẽ nhận được tình cảm chân thành từ người khác!” 

KaizenYoshidaSchool, ngày 30 tháng 09 năm 2018
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top