tron1 tron2
Thầy / CÔ MATSUNOMOTO AYAMI, TRẦN MINH SANG, NGUYỄN THỊ HỒNG THẮM
Tâm tình của Thầy Cô Kaizen gửi đến các bạn Học viên chuẩn bị xuất cảnh [Kỳ 1]
09/10/2020
8608
0
"Chúc các em thật nhiều sức khỏe, sự tự tin, đầy mạnh mẽ và sẽ thành công trên con đường phía trước" là điều mà các thầy cô Kaizen luôn mong muốn các bạn học viên sẽ đạt được trên hành trình tương lai của mình. Sau đây, cùng lắng nghe những tâm tư của cô Matsunomoto, thầy Sang và cô Thắm dành cho các học viên xuất cảnh nhé!

Cô Matsunomoto Ayami

Chào các bạn, sắp đến lúc các bạn đi Nhật rồi nhỉ? Cảm xúc của các bạn bây giờ như thế nào? Cô nghĩ các bạn đang có rất nhiều cảm xúc, kể cả bất an và mong đợi. Cho đến khi quen được với môi trường mới, có lẽ sẽ có nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, từ bây giờ các bạn hãy tiếp tục trau dồi bản thân để đạt được thành công trong tương lai nhé!

Thầy Trần Minh Sang

Chào các em, cuối cùng những gì các em mong đợi cũng đã đến rồi. Chắc hẳn hiện tại các em đang có rất nhiều cảm xúc vui, buồn lẫn lộn cũng như là lo lắng đúng không? Nhưng với những gì mà nhà trường cũng như thầy cô đã trang bị kiến thức cho các em trong thời gian vừa qua. Thầy tin rằng các em đã có đủ sự tự tin cũng như kiến thức, kỹ năng để có thể hoàn thành thật tốt chặng đường phía trước. Chúc các em sẽ có chuyến bay an toàn, cũng như 3 năm làm việc ở Nhật thật sự ý nghĩa. Chúc các em thành công!

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm

Trước tiên cô gửi lời chúc mừng đến các em, những bạn chuẩn bị xuất cảnh nhé! Với cô, không có con đường thành công nào mà không có chông gai, trở ngại cả. Sự thành công nào cũng đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực, quyết tâm. Hãy luôn cố gắng không chỉ trong giai đoạn khó khăn này các em nhé! Thầy cô và bạn bè luôn bên cạnh, hỗ trợ, quan tâm các em mọi lúc. Chúc các em thật nhiều sức khỏe, sự tự tin và đầy mạnh mẽ để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời mình và sẽ thành công trên con đường phía trước. Các bạn hãy cố gắng lên nhé! 頑張ってください。

Thông điệp từ:

  • Cô Matsunomoto Ayami – Giáo viên KaizenYoshidaSchool
  • Thầy Trần Minh Sang – Giáo viên KaizenYoshidaSchool
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm – Giáo viên KaizenYoshidaSchool
     
KaizenYoshidaSchool, ngày 09 tháng 10 năm 2020
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top