tron1 tron2
Thùy Trang
Cô giáo xinh đẹp của các bạn học viên Kaizen
30/11/2018
6724
0
Các bạn hãy luôn như đóa hướng dương rực rỡ - Luôn sống, học tập và làm việc thật hăng say, thật vui tươi với tất cả tình yêu từ trái tim mình

Là một giáo viên trẻ xinh đẹp và năng động, cô Thùy Trang được các bạn học viên Kaizen yêu mến không chỉ bởi nét tính cách gần gũi, thân thiện mà còn bởi lòng nhiệt tình và sự quan tâm chân thành cô luôn dành cho các bạn học viên Kaizen.

Các bạn học viên Kaizen yêu mến cô cho biết “Cô của chúng em rất vui, rất dễ thương và rất tình cảm. Nếu được học cùng cô, các bạn sẽ cảm nhận được sự nghiêm khắc đầy tình thương và sự nghiêm túc nhưng đầy tiếng cười trong mỗi giờ học cùng cô. Cô giáo Thùy Trang rất xinh đẹp và rất dễ thương” <3.

Các bạn đồng nghiệp yêu quý cô chia sẻ: Thùy Trang không chỉ là một cô giáo xinh đẹp, thích đọc sách, đam mê công việc, yêu thương học viên mà còn là một cô giáo tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa đến mọi người niềm vui với thông điệp “Các bạn hãy luôn như đóa hướng dương rực rỡ - Luôn sống, học tập và làm việc thật hăng say, thật vui tươi với tất cả tình yêu từ trái tim mình” <3.

KaizenYoshidaSchool, ngày 30 tháng 11 năm 2018
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top