tron1 tron2
Thầy Lê Long Sơn
Người thầy của “những nụ cười rạng ngời yêu thương"
31/08/2018
3685
0
Chính những nụ cười rạng ngời từ trái tim nhiệt huyết của thầy đã khơi nguồn cảm hứng, lan tỏa yêu thương, thắp lửa đam mê cho thế hệ trẻ chúng em tự tin tiến bước về phía trước, chinh phục thành công những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ.

Trong thông điệp của các bạn học viên Kaizen gửi về cuộc thi “Nụ cười Kaizen 2018”, đã có những thông điệp thật đẹp, thật chân thành tri ân thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn - Người thầy tuyệt vời của những buổi học Oden rộn rã tiếng cười.

Và nụ cười rạng rỡ của Thầy Lê Long Sơn được các bạn ví như ánh dương chưa bao giờ tắt.

Không chỉ các học viên đang học ở trường bày tỏ lòng biết ơn đến thầy mà trong rất nhiều bài viết tri ân của các cựu học viên đạt N1/N2 trở về nước, các bạn cũng đã dành lời tri ân sâu lắng gửi đến Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn.

Các bạn đã bày tỏ lòng tri ân “Chính những nụ cười rạng ngời từ trái tim nhiệt huyết của thầy đã khơi nguồn cảm hứng, lan tỏa yêu thương, thắp lửa đam mê cho thế hệ trẻ chúng em tự tin tiến bước về phía trước, chinh phục thành công những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ. Từ trái tim mình, chúng em xin bày tỏ lòng tri ân đến thầy - người thầy của những nụ cười rạng ngời yêu thương”

KaizenYoshidaSchool, ngày 31 tháng 08 năm 2018
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top