10/08/2012
1876
0
Tin này thuộc chuyên mục: Vườn ươm nhân tài > Cầu nối Việt - Nhật
Esuhai - Kaizen Yoshida School chia sẻ cùng Thực tập sinh Vũ Văn Tú

ESO - Với mong muốn giúp đỡ TTS Vũ Văn Tú - cựu học viên Kaizen Yoshida School xuất cảnh sang Nhật làm việc ngày 31.05.2011 đang nhập viện điều trị căn bệnh ung thư hiểm nghèo tại bệnh viện Naritakinen - Nhật Bản phần nào chi phí trong quá trình điều trị bệnh, Ban lãnh đạo cùng các thành viên Esuhai - Kaizen Yoshida School đã quyên góp giúp đỡ TTS Văn Tú số tiền 32.204.000 đồng sau đợt vân động “Esuhai - Kaizen Yoshida School chia sẻ cùng Thực tập sinh Vũ Văn Tú” từ ngày 03.08.2012 đến ngày 08.08.2012.

Số tiền trên tuy bé nhỏ nhưng là tấm lòng của Esuhai - KYS gửi đến TTS Văn Tú với niềm tin “Tú sẽ luôn mạnh mẽ và can đảm chiến thắng bệnh tật ! Mọi người luôn ở bên Tú !”

Với rất nhiều tình thương mến, Esuhai - Kaizen Yoshida School gửi đến Thực tập sinh Vũ Văn Tú “SỨC MẠNH”

"TÌNH YÊU"

& "NIỀM TIN CHIẾN THẮNG BỆNH TẬT"

Số tiền quyên góp cùng thông điệp “Anh Tú hãy can đảm và mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật” sẽ được đại diện Esuhai - Kaizen Yoshida School trao tận tay đến Thực tập sinh Vũ Văn Tú !

 

Đặt biệt trong đợt vận động quyên góp "Esuhai - Kaizen Yoshida School chia sẻ cùng Thực tập sinh Vũ Văn Tú", bé Lê Vi Trang, con gái Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn đã dành số tiền học bổng 3.000.000 đồng của mình để cùng các anh chị đóng góp giúp đỡ anh Tú ! Bé Lê Vi Trang muốn nói cùng anh Tú:  "Em đã được nghe mẹ em kể về căn bệnh của anh và nhìn thấy hình ảnh anh cười tươi tắn trên website, em rất muốn gửi tặng anh phần học bổng của mình với lời chúc anh mau hết bệnh để tiếp tục làm việc tốt ! "

 

Là một học viên chăm ngoan và luôn nỗ lực trong quá trình học tập tại Kaizen Yoshida School, cựu học viên Vũ Văn Tú đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo phụ trách giảng dạy. Dưới đây là những tình cảm của các giáo viên đã từng chủ nhiệm dành cho TTS Văn Tú:

 

Thấu hiểu ước mơ và những nỗ lực không ngừng của cậu học trò Vũ Văn Tú ngay từ những ngày đầu cựu học viên Văn Tú đến trường, cô Bùi Thị Nhài - giáo viên đầu tiên giảng dạy TTS Vũ Văn Tú tại Kaizen Yoshida School đã gửi đến TTS Văn Tú rất nhiều tình yêu mến và niềm tin "TTS Vũ Văn Tú luôn Cố gắng - Cố gắng Vượt lên chính mình - Mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật  - Thực hiện được ước mơ của bản thân !"

 

TTS Vũ Văn Tú (hàng ngồi, thứ 3 từ phải sang) cùng tập thể lớp Esuhai 5B chúc mừng cô Bùi Thị Nhài trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2010 khi còn học tập tại Kaizen Yoshida School

Lá thư của cô Nguyễn Thị Nhiên gửi đến TTS Vũ Văn Tú với lời cầu chúc cho Tú sớm lành bệnh và trở về với gia đình!

Chào Tú !

Khi cô nhận được tin là Tú bị bệnh nặng và đang được điều trị, cô rất buồn ! Nhưng cô biết khi còn học ở trường Kaizen em đã rất nỗ lực, rất chịu khó nên cô luôn tin và hy vọng em vẫn luôn kiên cường, mạnh mẽ và tràn đầy niềm tin, bản lĩnh trước mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống ! Gia đình, người thân, thầy cô và bạn bè trường Kaizen sẽ luôn ở bên cạnh em, em hãy cố lên nhé !

Cô cầu nguyện cho em sẽ vượt qua bệnh tật để tiếp tục với công việc, thực hiện những dự định riêng của bản thân và trở về với Ba Mẹ, về với vòng tay yêu thương của gia đình mình sau 03 năm Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản giống như các bạn khác nhé! Hơn ai hết, em đang khát khao điều đó phải không?

Hãy cố lên Tú nhé, hãy mạnh mẽ và giữ vững nghị lực để vượt qua khó khăn này!

Cô và các bạn sẽ sát cánh cùng em….!!!

Cô Nhiên

TTS Vũ Văn Tú (bìa phải hàng thứ 2) tham gia thực hiện và mua thiệp hoa nổi 8/3 ủng hộ Quỹ Hoạt động xã hội Esuhai - Kaizen Yoshida School cùng các bạn học viên lớp FJK2 do cô Nguyễn Thị Nhiên chủ nhiệm

Luôn dõi theo Thực tập sinh Vũ Văn Tú trong quá trình điều trị bệnh, Esuhai - Kaizen tin tưởng Thực tập sinh Vũ Văn Tú sẽ luôn mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật và chúc cho quá trình điều trị của TTS Vũ Văn Tú sẽ kết thúc tốt đẹp, TTS Vũ Văn Tú sẽ sớm trở lại với công việc và cuộc sống, thực hiện tiếp tục những dự định, mục tiêu của bản thân trong 03 năm Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và thành công trở về.

scroll top