19/11/2022
304
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
20/11 tại KaizenYoshidaSchool: Ngày để tri ân những người đã chọn sự nghiệp “TRỒNG NGƯỜI - TRỒNG CÂY"

Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Năm nay, sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại KaizenYoshidaSchool với sự tham gia của Hiệu trưởng Lê Long Sơn & Phu nhân cùng tất cả các Thầy Cô, đại diện Ban Giám đốc, đại diện các Công ty, phòng ban thuộc Esuhai Group,... đã thêm phần khẳng định ngày 20/11 là dịp ý nghĩa để toàn xã hội tôn vinh, tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh thầm lặng của nghề giáo.

“NGHỀ GIÁO LÀ NGHỀ CAO QUÝ NHẤT.
Bởi vì, những thành quả miệt mài hàng ngày của Thầy Cô gửi gắm vào học trò của mình sẽ không mất đi, mà sẽ ngày càng giúp cho bao nhiêu thế hệ phát triển, lan tỏa những giá trị tốt hơn cho đời.”
- Hiệu trưởng Lê Long Sơn.

Sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại KaizenYoshidaSchool khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp, mang đến niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm động lực để tập thể Thầy Cô giáo Kaizen tiếp tục vững tin vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo mà mình đang theo đuổi.

Nhân ngày vui trọng đại của ngành giáo dục - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn tìm thấy niềm vui trong công việc ý nghĩa của mình. Từ đó, làm sâu sắc hơn truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Cùng xem lại một số hình ảnh trong sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại KaizenYoshidaSchool: 

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

/

tin cùng chuyên mục
scroll top