31/10/2022
1073
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
KaizenYoshidaSchool vinh dự được JAPAN FOUNDATION chọn là trung tâm hướng dẫn và học giáo trình mới

Chiều ngày 29/10/2022, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản (JAPAN FOUNDATION) phối hợp cùng KaizenYoshidaSchool đã tổ chức thành công khóa đào tạo giảng dạy giáo trình mới “IRODORI - Tiếng Nhật trong đời sống” dành cho hơn 40 giáo viên Kaizen, do Thầy Adachi Kenji - Chuyên gia tiếng Nhật thuộc JAPAN FOUNDATION trực tiếp hướng dẫn.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (JAPAN FOUNDATION) là tổ chức thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản, được thành lập vào năm 1972 với nhiệm vụ thúc đẩy giao lưu văn hóa quốc tế, đặc biệt trên ba lĩnh vực chính là Trao đổi văn hóa nghệ thuật, Giáo dục tiếng Nhật, Nghiên cứu Nhật Bản và giao lưu trí tuệ. Thông qua “văn hóa”, “ngôn ngữ” và “đối thoại”, Tổ chức nỗ lực tạo ra sự kết nối giữa Nhật Bản, Việt Nam và thế giới để từ đó tạo ra sự đồng cảm, tin tưởng giữa mọi người và thúc đẩy hơn nữa sự kết nối.

Được biết, “IRODORI - Tiếng Nhật trong đời sống” là giáo trình tiếng Nhật cần thiết dành cho người nước ngoài đến Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc. Theo thông tin của JAPAN FOUNDATION: “Bắt nguồn từ ý nghĩa cơ bản “tô màu”, “IRODORI” cũng có nghĩa là “mang lại thay đổi cho diện mạo, hình dáng của sự vật, làm tăng vẻ đẹp và sự hấp dẫn”. Mục tiêu cuối cùng của việc học IRODORI là “sự hiểu biết lẫn nhau giữa con người” từ việc thể hiện bản thân, giao lưu và quen biết lẫn nhau.

Với giáo trình mới này, người học có thể cải thiện trình độ tiếng Nhật, bổ sung thêm những kiến thức cần thiết trong cuộc sống tại Nhật Bản. Hơn hết, việc học tiếng Nhật cũng không còn là nỗi sợ, tự tin giao tiếp với người bản xứ, thuận lợi hơn trong công việc. Qua đó, tìm được niềm vui ở một ngôn ngữ mới, điểm tô cho cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào màu sắc hơn.

Với tinh thần học hỏi, không khí của buổi đào tạo đầy hứng khởi và sôi nổi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Adachi Kenji. 40 thầy cô giáo Kaizen đã mạnh dạn trao đổi, thực hành để hiểu hơn về giáo trình mới, đặc biệt là bổ sung kiến thức cho việc nâng tầm chất lượng giảng dạy.

Buổi đào tạo do JAPAN FOUNDATION và KaizenYoshidaSchool tổ chức lần này là cơ hội quý báu để thầy cô giáo cập nhật thông tin và phương pháp giảng dạy mới, hướng đến việc truyền tải những thông tin bổ ích, hứng thú đến các bạn học viên.

Tại KaizenYoshidaSchool, thầy cô giáo không ngừng “Kaizen” - cải tiến bản thân, cải tiến chuyên môn nhằm mang đến chất lượng trong từng giờ dạy. Từ đó, giúp các bạn học viên “vững kiến thức - chắc kỹ năng” để tự tin bước vào hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Nếu các bạn trẻ trên toàn quốc, yêu thích việc học tiếng Nhật và có dự định làm việc tại Nhật Bản nhưng còn ngần ngại “ngôn ngữ được cho là khó nhằn - tiếng Nhật” thì cũng đừng lo lắng nhé! KaizenYoshidaSchool sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo ấy, liên hệ Hotline (028) 777 96 222 để được tư vấn miễn phí!

tin cùng chuyên mục
scroll top