14/10/2011
1029
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
TTS Trần Thị Ngọc Vẹn và “Giải ưu tú” cuộc thi viết văn dành cho nghiên cứu sinh và thực tập sinh kỹ năng nước ngoài lần thứ 19

KYSO - Esuhai và Kaizen Yoshida School chúc mừng Thực tập sinh Trần Thị Ngọc Vẹn - TTS do công ty Esuhai và Kaizen Yoshida School đào tạo, hiện đang tu nghiệp tại Nhật Bản đã vinh dự đạt “GIẢI ƯU TÚ” trong “Cuộc thi viết văn dành cho nghiên cứu sinh và thực tập sinh kỹ năng nước ngoài lần thứ 19” năm 2011 do Tổ chức Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế Nhật Bản JITCO thường niên tổ chức.

Nỗ lực vượt qua 3.814 nghiên cứu sinh, thực tập sinh tham gia cuộc thi và dành “GIẢI ƯU TÚ” với bằng khen cùng giải thưởng trị giá 30.000 Yên do JITCO trao tặng, TTS Trần Thị Ngọc Vẹn tâm sự “Thật bất ngờ và hạnh phúc với giải thưởng! Cuộc thi đã có rất nhiều chủ đề hay và cảm động lắm, vì vậy tôi rất vui khi bài viết Bài Học Từ Con Lật Đật của mình đoạt giải, giải thưởng là sự khích lệ và là động lực rất lớn để tôi thêm nỗ lực phấn đấu hoàn thiện hơn chính mình.Tôi xin được chia sẻ niềm vui cùng gửi lời cảm ơn đến gia đình và tất cả những người đã luôn tin tưởng, động viên và nâng đỡ tôi trong công việc và cuộc sống ”.

Mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn những tà áo dài Việt Nam duyên dáng và nhiều gương mặt thanh niên trẻ Việt Nam trên bục trao giải, TTS Ngọc Vẹn chia sẻ cùng các TTS Việt Nam nói chung và các học viên Kaizen Yoshida School nói riêng “Nếu có thời gian, các bạn nên tham gia cuộc thi và đọc những bài viết đã đoạt giải trước đây. Các bạn đừng ngại vốn tiếng Nhật của mình còn ít ỏi và thiếu tự tin nghĩ rằng như vậy làm sao mà hiểu hết? Biết viết cái gì mà dự thi !?. Các bạn đừng nghĩ như vậy! Các bạn hãy cứ viết theo cảm xúc và suy nghĩ thật của mình, sau đó nhờ giáo viên hoăc người của công ty xem lại cấu trúc tiếng Nhật. Tôi nghĩ đó cũng là một cách học tiếng Nhật rất hiệu quả. Để cảm nhận cũng như để hiểu nhiều hơn về con người và cuộc sống, các bạn hãy đọc những bài viết đoạt giải của những năm trước ở website http://www.jitco.or.jp/nihongo/07midashi.html nhé. Tôi tin rằng nếu các bạn thật sự tâm huyết với cảm xúc của chính mình, các bạn nhất định sẽ thành công!”

Dưới đây, Kaizen Yoshida School giới thiệu đến các bạn bài văn đoạt “GIẢI ƯU TÚ” cùng hình ảnh rạng rỡ của TTS Trần Thị Ngọc Vẹn tại lễ trao giải.

Nụ cười rạng ngời của TTS Trần Thị Ngọc Vẹn bên Ngài Sada - Phó Chủ tịch điều hành JITCO kiêm thành viên Ban giám khảo tại lễ trao giải ngày 07.10.2011

TTS Ngọc Vẹn và giải thưởng bên góc giới thiệu hình ảnh sinh hoạt & làm việc tại công ty tu nghiệp

tin cùng chuyên mục
scroll top