04/08/2019
7649
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
13 năm ƯƠM MẦM của KaizenYoshidaSchool

Hành trình 13 năm ươm mầm Việt – Nhật của KaizenYoshidaSchool đã có những trái ngọt và hơn thế…

KaizenYoshidaSchool có tên tiếng Việt là Trung tâm Nhật ngữ Cải Tiến.

Trong tiếng Nhật, kaizen có nghĩa là cải tiến. Tư tưởng kaizen có nghĩa là luôn kiên trì sửa đổi, cải tiến những điểm yếu, điểm chưa tốt… mỗi ngày để dần hoàn thiện và phát triển.

“Yoshida” trong KaizenYoshidaSchool là tên của vị Hiệu trưởng danh dự của trường – Ngài Yoshida Masaaki, người sáng lập tập đoàn Recof, Chủ tịch diễn đàn kinh tế Việt - Nhật.

Triết lý Kaizen cũng là nền tảng chủ đạo trong việc đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng phát triển & hoàn thiện bản thân cho học viên, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool).

Đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp sử dụng trong công việc, không chỉ dạy về ngôn ngữ tiếng Nhật, chúng tôi còn dạy các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Và với phương châm HỌC ĐỂ LÀM VIỆC, KaizenYoshidaSchool không chỉ giúp học viên nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc mà còn giúp học viên hiểu được văn hóa, kỹ năng, tư duy, tác phong làm việc của người Nhật, từ đó dễ dàng hòa nhập môi trường làm việc mới, nắm bắt, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm của Nhật Bản.

Trong suốt hơn 13 năm hình thành và phát triển, KaizenYoshidaSchool kiên trì với sứ mệnh đào tạo ra những nhân tài có chí hướng, có kỹ năng, kỹ thuật cao, dám ước mơ, dám suy nghĩ và dám hành động. Mỗi học viên của KaizenYoshidaSchool luôn ý thức sống có mục tiêu và lập mục tiêu cụ thể từng bước để thực hiện, không phải để hơn người khác mà để trưởng thành hơn chính mình ngày hôm qua và phát huy được tiềm năng vô tận của bản thân.

Phạm Duy Phương
HỌC VIÊN LỚP KỸ SƯ Ks16b
Người Nhật có câu: “Hãy nở nụ cười và hòa bình sẽ đến”. Ở Kaizen, quả thật dễ dàng tìm thấy “hòa bình” ở khắp mọi nơi vì các thầy cô nơi đây luôn nở nụ cười với chúng em. Có thể các thầy cô chưa biết, nụ cười của thầy cô là động lực cho bản thân em “kaizen” mỗi ngày. Nhân ngày sinh nhật của trường, em kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để luôn mang đến “hòa bình” cho chúng em.
nGUYỄN THỊ HỒNG CƠ
THỰC TẬP SINH LỚP C19-K1
Kaizen đối với tôi như một bệ phóng hoàn hảo, từ đây đã rèn luyện ra những kĩ sư, thực tập sinh và những học viên ưu tú để có thể tự tin "bay vào không gian" rộng lớn. Tôi rất hạnh phúc vì bản thân cũng là một phần trong chuyến bay ấy. Tôi tự hào là học viên Kaizen.
lê đăng khoa
giáo viên bộ phận oden
“Tôi đã nhận được nhiều niềm vui và có những trải nghiệm ý nghĩa từ công việc. Với tôi dạy học là giúp học viên trở nên tốt hơn trong suy nghĩ và hành động, để tương lai các bạn sẽ có một công việc và một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Mong các bạn học viên Kaizen luôn kiên vững ý chí, nghị lực, luôn không ngừng nỗ lực rèn luyện, trau dồi bản thân, vững bước trên hành trình kiến tạo, xây đắp tương lai.

Với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, KaizenYoshidaSchool – trung tâm Nhật ngữ Cải Tiến đúng như tên gọi của mình luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng mỗi ngày để đào tạo ra những thế hệ học viên giỏi về ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, đạo đức tốt và mang lại giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội.

Đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực rất to lớn để Esuhai nói chung và KaizenYoshidaSchool nói riêng tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và góp phần xây dựng mối quan hệ hai quốc gia Việt – Nhật.

KaizenYoshidaSchool hứa với chính mình và với tất cả các học viên sẽ cố gắng không ngừng nghỉ trong việc cải tiến phương pháp dạy học, trau dồi chuyên môn, có thêm những môn học thiết thực khiến bạn tốt hơn mỗi ngày, đặc biệt luôn là người đồng hành để giúp bạn vượt qua những khó khăn, chinh phục ước mơ của mình.

tin cùng chuyên mục
scroll top