21/09/2017
987
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Cầu Nối Việt - Nhật] Cựu Học Viên Kiều Trang “Hẹn Gặp Các Bạn Ở Nhật Bản Nhé!”

KYSO - Là cựu học viên lớp Esu151 và đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tác thơ mừng 10 năm thành lập Esuhai, thực tập sinh Kiều Trang đã gửi đến các bạn học viên Kaizen những chia sẻ chân thành từ thành phố Nemuro, tỉnh Hokkaido - Nhật Bản.

Các bạn Kaizen ơi, thời gian đầu qua Nhật làm quen với công việc và cuộc sống chắc chắn các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng các bạn hãy an tâm rằng “Người Nhật rất tốt! Cấp quản lý và đồng nghiệp chung công ty nơi bạn làm việc sẽ hướng dẫn bạn rất tận tâm!”. Bản thân mình cùng các bạn đã được bác Giám đốc, các cô người Nhật yêu thương và thường xuyên tặng cho chúng mình những món quà rất dễ thương, hữu ích cho cuộc sống! Chính sự quan tâm ấm áp của mọi người sẽ giúp bạn vơi đi cảm giác nhớ nhà, nhớ Việt Nam và có thêm sức mạnh để sống và làm việc thật tốt!

Trong công việc và cuộc sống chung tập thể với nhau, chắc chắn các bạn sẽ không thể tránh khỏi những lúc gặp khó khăn và không hoà hợp với nhau nhưng những lúc đó, các bạn hãy nghĩ đến lợi ích chung và bỏ qua cái tôi cá nhân để chúng ta cùng vui vẻ trải qua thời gian sống và làm việc thật đáng nhớ ở Nhật Bản nhé!

Đất nước Nhật Bản thật xinh đẹp và con người Nhật Bản rất nồng hậu, tốt bụng, Trang cảm thấy hạnh phúc khi đã đến Nhật làm việc, các bạn cũng hãy cố gắng học thật tốt để sớm đến Nhật nhé. Mong sớm gặp các bạn ở Nhật Bản <3

tin cùng chuyên mục
scroll top