23/08/2017
980
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Góc Sách] Cô Ngọc Trâm “Thay Đổi Tư Duy - Thay Đổi Cuộc Đời”

Cô thường đọc sách vì với cô “Việc đọc đối với tâm trí cũng giống như thể dục đối với cơ thể” (Joseph Addison) và cô mong các bạn hãy rèn luyện cho mình thói quen và niềm yêu thích đọc sách.

Các bạn học viên và cựu học viên Kaizen thân mến! Sau một ngày nỗ lực làm việc và miệt mài học tập thì thường các bạn chọn cho mình phương thức nào để thư giãn? Cô thì thường đọc sách vì với cô “Việc đọc đối với tâm trí cũng giống như thể dục đối với cơ thể” (Joseph Addison) và cô mong các bạn hãy rèn luyện cho mình thói quen và niềm yêu thích đọc sách.

“THAY ĐỔI TƯ DUY - THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI” là một trong những cuốn sách cô yêu thích. Thông qua những câu chuyện ẩn chứa nội dung sâu sắc thể hiện trong từng trang sách, cô đã học được rằng “Dục tốc bất đạt, làm việc gì vội vàng ắt chẳng thu được gì” - “Tiêu chuẩn về cái đẹp trong mắt mỗi người là không giống nhau. Những người chỉ biết chạy theo quan điểm, đánh giá của người khác mà đánh mất đi vẻ đẹp của chính mình, thì cái đẹp ấy cũng nhanh chóng trở nên nhạt nhòa theo thời gian. Chỉ có người biết giữ nét độc đáo, riêng có của bản thân mới là người sở hữu nét đẹp tròn trịa và lâu bền nhất” - “Một lời thăm hỏi nhiệt tình có thể làm tan chảy một người lạnh lùng như băng đá, bởi vì con người luôn có cảm xúc. Đừng bao giờ tiếc một lời thăm hỏi nhé!”… và những bài học đó làm cuộc sống của cô trở nên tốt đẹp hơn.

Cô mong các bạn học viên, cựu học viên Kaizen mình có thật nhiều cuốn sách hay cho tủ sách của các bạn và qua từng cuốn sách, các bạn đã và sẽ học thật nhiều điều hữu ích cho công việc và cuộc sống của các bạn!

tin cùng chuyên mục
scroll top