tron1 tron2
Người thay màu tư duy
Esu255
Tập thể lớp Esu255
13/11/2017
1402
0
Người Thầy của chúng em không chỉ giảng dạy kiến thức sách vở, mà còn truyền cảm hứng cho chúng em hăng say học tập, nỗ lực phấn đấu trở thành người Tài - Đức hữu ích cho xã hội!

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] - MS 14 - LỚP ESU 255 -  NGƯỜI THAY MÀU TƯ DUY

NGƯỜI THAY MÀU TƯ DUY

Như một duyên may khi tất cả chúng em cùng gặp nhau ở Esu 255 và được Thầy Hồng Ân cùng Cô My Ly giảng dạy. Thầy cô đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống, nên chúng em đã học được từ Thầy Cô những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và nhiều bài học quý giá!

Ngoài những giờ học tiếng Nhật, Thầy luôn dành thời gian để động viên, giải đáp các khúc mắc, giúp chúng em vượt qua khó khăn đồng thời truyền đạt kinh nghiệm, chia sẻ những bài học cuộc sống, những khó khăn mà chúng em phải đối mặt khi làm việc ở Nhật từ chính những trải nghiệm thực tế của bản thân.

Thầy luôn đặt tất cả niềm tin và tâm huyết của mình vào từng học viên. Chúng em luôn trân trọng và biết ơn về điều đó. Những lời thầy dạy chúng em đều tâm đắc nhưng câu nói “Phải đặt chữ TÂM vào công việc, phải biết làm mới công việc của mình, tìm được niềm vui trong công việc thì mới hiểu được công việc và gắn bó thật lâu dài” là lời dạy mà chúng em tâm đắc nhất!

Chính Thầy là người đã giúp chúng em biết quý trọng những điều hạnh phúc giản dị bên mình, cho chúng em động lực phấn đấu, giúp chúng em thay đổi bản thân theo hướng tích cực… Chúng em đã bắt đầu trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động Thầy ạ!

Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng (William Arthur Ward) - Người Thầy của chúng em không chỉ giảng dạy kiến thức sách vở, mà còn truyền cảm hứng cho chúng em hăng say học tập, nỗ lực phấn đấu trở thành người Tài - Đức hữu ích cho xã hội!

Tình yêu thương vô bờ bến chúng em cảm nhận từ Thầy Cô… chúng em sẽ luôn trân trọng, cất giữ trong trái timcủa từng thành viên Esu 255 với thật nhiều yêu thương!

KaizenYoshidaSchool, ngày 13 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top