tron1 tron2
Thư gửi cô!
Esu194
Tập thể lớp Esu194
14/11/2017
1327
0
Cô ơi! Chúng em yêu Cô nhiều lắm!

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] - MS 15 - LỚP ESU 194 -  THƯ GỬI CÔ!

THƯ GỬI CÔ!

Tính đến giờ, chính xác là đến ngày 21/11 thì Cô trò chúng ta đã gặp nhau được tròn một năm rồi Cô nhỉ. Nhớ những ngày chúng em không thể thoát khỏi những cơn đau tim, hồi hộp trả lời những “câu hỏi 3s” và bạn nào mặt mũi cũng tái mét nhìn chiếc “đồng hồ thần thánh” của Cô. Khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú” những người chơi chính mới được ngồi trên chiếc ghế nóng, lớp chúng em may mắn không cần tham gia chương trình mà vẫn được ngồi ghế nóng với Cô: “Bạn có 3s vừa hỏi vừa trả lời” - Cô của chúng em là vậy, dáng người nhỏ bé ấy lúc nào cũng nhanh thoăn thoắt.

Cô nghiêm khắc với chúng em như vậy chỉ là để từng thành viên của Esu194 trở nên tốt hơn và trưởng thành hơn qua từng ngày! Cô dạy cho chúng em biết nói lời cảm ơn, biết dùng lời xin lỗi, biết cách đối nhân xử thế cho hợp tình hợp lý và hơn hết là luôn nhắc nhở chúng em hãy luôn biết ơn những người đã có công dạy dỗ mình.

Với dáng vẻ bên ngoài thì có lẽ ai cũng sẽ nghĩ cô là một người phụ nữ cứng rắn, mạnh mẽ nhưng phải tiếp xúc với Cô một thời gian thì mới cảm nhận được tấm lòng yêu thương của cô!

Tuy giờ đây chúng em đã rời xa ngôi trường Kaizen thân yêu để đến Nhật thực hiện ước mơ của mình. Nhưng chúng em tin rằng với hành trang là kiến thức, những bài học sâu sắc mà Cô đã tận tâm chỉ dạy thì dù có đi đến bất kì nơi đâu, chúng em cũng sẽ nỗ lực hết mình, sẽ kiên cường mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Vì chúng em luôn tin rằng Cô luôn đặt niềm tin và mong chúng em thành công trở về!

Cô ơi! Sắp đến ngày 20/11, tập thể Esu194 xin cảm ơn Cô về mọi điều Cô đã dành cho chúng em. Dù ở xa nhưng chúng em luôn cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Cô của chúng em. Chúng em mong Cô sẽ luôn có nhiều sức khỏe để mang tinh thần nhiệt huyết của mình đến với các thế hệ học viên Kaizen. Chúng em muốn nói với Cô một điều là “Cô ơi! Chúng em yêu Cô nhiều lắm!".

KaizenYoshidaSchool, ngày 14 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top