tron1 tron2
Lá thư tri ân
Esu259
Tập thể lớp Esu259
10/11/2017
1223
0
KYSO - Ba tháng học ở trường KaizenYoshidaSchool, chúng em nỗ lực học tập để chuẩn bị hành trang cho những khát khao mạnh mẽ hơn, cho những ước mơ lớn hơn với những thử thách mới khi đến Nhật Bản làm việc.

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] - MS 12 - TẬP THỂ LỚP ESU259 - LÁ THƯ TRI ÂN


LÁ THƯ TRI ÂN

Ba tháng học ở trường KaizenYoshidaSchool, chúng em nỗ lực học tập để chuẩn bị hành trang cho những khát khao mạnh mẽ hơn, cho những ước mơ lớn hơn với những thử thách mới khi đến Nhật Bản làm việc.

Qua từng bài học, chúng em được lĩnh hội và tiếp thu rất nhiều kiến thức mới từ thầy cô. Và đặc biệt là những câu chuyện, những tâm sự của thầy cô về kinh nghiệm sống và làm việc ở Nhật. Chúng em nhớ lời chia sẻ của cô Lộc: “Mặc dù ban ngày làm việc rất vất vả nhưng tối về cô vẫn cố gắng học tiếng Nhật đều đặn. Nhờ vậy sau 03 năm học tập và làm việc chăm chỉ ở Nhật, cô đã có N2”.

Qua câu chuyện của cô, chúng em cảm nhận được sự vất vả khi làm việc ở Nhật đồng thời khâm phục ý chí và nghị lực của cô! Câu chuyện của cô đã tạo động lực rất lớn giúp chúng em phấn đấu học tập tiếng Nhật, rèn luyện nâng cao sức khỏe, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp để khi sang Nhật luôn hoàn thành tốt công việc được giao và học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi…

Trong buổi học Oden của cô Quỳnh Anh, cô đã dẫn lời của tác giả Samuel Smiles: “Gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, gặt thói quen. Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tích cách, gặt số phận” - Nghĩa là cuộc đời mình sẽ do chính mình quyết định và tự tạo ra. Những suy nghĩ, hành động, thói quen, tính cách hằng ngày của chúng ta sẽ là quá trình tạo nên số phận của chúng ta. Lời dạy của cô đã giúp cho chúng em có thái độ tích cực hơn trong việc học và hiểu rằng để phát triển bản thân thì phải luôn suy nghĩ, hành động tích cực, tạo lập và thực hiện thói quen tốt, luôn cố gắng phấn đấu học hỏi để thay đổi tương lai của bản thân. Đặc biệt chúng em đang là học viên của trường KaizenYoshidaSchool, cần phải phát huy lối sống đẹp, lan toả niềm vui và yêu thương đến với mọi người.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp Esu 259 chúng em xin kính chúc quý thầy cô giáo Kaizen luôn mạnh khỏe, luôn thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp trồng người cao quý!       

Tập thể lớp ESU 259

KaizenYoshidaSchool, ngày 10 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top