tron1 tron2
Lời tri ân!
Duy Khoa - Ngọc Cần - Trung Nghĩa
Học viên Kaizen
10/11/2017
1299
0
KYSO - Những bài học mà thầy dạy cho chúng em trong từng giờ học và những giờ ngoại khóa tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự rất sâu sắc… Đó sẽ là những hành trang vô cùng quý giá để chúng em bước vào đời.

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 11 - NHÓM “ともだち” (DUY KHOA - NGỌC CẦN - TRUNG NGHĨA) - C9K1 - LỜI TRI ÂN!

LỜI TRI ÂN!

Người thầy mà chúng em rất yêu quý đã nói rằng “Cuộc đời sự nghiệp của các em là do chính các em quyết định và dựa vào sự nỗ lực của các em” - Ghi nhớ lời thầy trong lòng, chúng em quyết tâm không ngừng nỗ lực học tập tốt hơn mỗi ngày. Chúng em biết rằng để có những bài giảng thật hay, thật dễ hiểu và truyền đạt thật nhiều kiến thức cho chúng em thì thầy đã đặt hết tâm huyết trong từng lời giảng… Tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim.

Thầy không những cho chúng em tri thức mà còn dạy cho chúng em đạo lý làm người. “Nếu chúng em có giỏi đến thế nào mà không có tâm, không có đạo đức thì cũng không làm được việc gì ” - Từ lời dạy của thầy, chúng em đã cố gắng rèn luyện bản thân trở thành người tốt, sống can đảm và yêu thương.

Những bài học mà thầy dạy cho chúng em trong từng giờ học và những giờ ngoại khóa tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự rất sâu sắc… Đó sẽ là những hành trang vô cùng quý giá để chúng em bước vào đời.

Qua bài viết, chúng em xin kính gửi đến thầy cùng quý thầy cô giáo đã giảng dạy chúng em những lời tri ân chân thành nhất từ sâu trong trái tim của mỗi chúng em. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi của thầy cô. Mai này trên bước đường chúng em đi dẫu có phong ba, bão táp… chúng em sẽ luôn vững tin tiến bước vì chúng em biết rằng thầy cô vẫn luôn yêu thương và dõi theo chúng em!

KaizenYoshidaSchool, ngày 10 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top