tron1 tron2
Người thầy cao quý
Nguyễn Bảo Trân
Cựu học viên Kaizen
09/11/2017
1225
0
KYSO - Xin tri ân THẦY HIỆU TRƯỞNG kính yêu! Với chữ TÂM cao quý, thầy đã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bao thế hệ học viên chúng em!

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 10 - CỰU HỌC VIÊN NGUYỄN BẢO TRÂN - “NGƯỜI THẦY CAO QUÝ!”

NGƯỜI THẦY CAO QUÝ !

Nhớ về những buổi học Oden, tôi nhớ Thầy - Người thầy cao quý luôn hết lòng vì bao thế hệ học viên chúng tôi!

Thầy nói “Dù có mệt mỏi đến thế nào nhưng chỉ cần được gặp các bạn học viên và truyền đạt, chia sẻ những bài học thực tế thì Thầy như được tiếp thêm nguồn năng lượng và cơn mệt mỏi cũng không dám tới làm phiền”.

Em cảm thấy vinh dự khi được tham gia buổi chia sẻ Oden của Thầy và bài học khiến cho bản thân em nhớ nhất khi đó là bài “Vòng đời của một con người”. Em không gọi là một buổi học mà gọi là buổi chia sẻ vì tình Thầy - Trò thật gần gũi, thầy ân cần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của chúng em và Thầy như là Bác Google, chúng tôi hỏi điều gì là ngay lập tức thầy có ngay lời giải đáp. Nhưng Thầy còn hơn cả Bác Google nữa đấy chứ vì chúng em được gặp trực tiếp Thầy!

Thầy thật phong độ, giản dị và rất đỗi gần gũi với chúng em, mỗi buổi chia sẻ khoảng 8 tiếng đồng hồ nhưng thầy vẫn tươi cười và tràn đầy năng lượng. Bạn có tin có ông Bụt hiện ra vào những lúc bạn gặp khó khăn không? Nếu câu trả lời là không thì hãy nhanh chân đến và đăng ký học tại trường Kaizen, bạn sẽ gặp được ông Bụt đời thường của học viên chúng tôi đấy. Thầy “Bụt” sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất và với Thầy khi đã bắt tay vào làm thì chữ TÂM luôn được đặt lên trên hết. Vì những gì xuất phát từ TÂM sẽ giúp bạn làm việc không kể thời gian và vất vả.

Thầy đóng nhiều vai trò trong cuộc sống lắm, thầy là người chồng, người cha mẫu mực của một gia đình hạnh phúc, là người Sếp luôn hết lòng vì nhân viên, là bác Google, là ông Bụt làm việc bất kể thời gian không nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên, nhân viên của mình!

Xin tri ân THẦY HIỆU TRƯỞNG kính yêu! Với chữ TÂM cao quý, thầy đã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bao thế hệ học viên chúng em!

KaizenYoshidaSchool, ngày 09 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top