tron1 tron2
Người thầy đặc biệt!
Nguyễn Thị Mộng Linh
Lớp Esu245
07/11/2017
1412
0
KYSO - Em cảm ơn thầy vì thầy đã luôn tận tâm hết lòng vì em và các bạn! Bao ân tình và lòng yêu thương thầy đã dành cho em và các bạn những ngày tháng qua...

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 08 -NGUYỄN THỊ MỘNG LINH (ESU245) - “NGƯỜI THẦY ĐẶC BIỆT!”


Hơn bảy tháng học ở trường Kaizen, em đã được học với nhiều thầy cô nhưng người thầy đặc biệt mà em yêu mến đó là thầy Phan Hồ Hận.

Dù hiện tại em không còn được học thầy nữa, nhưng với em thầy vẫn luôn là người mà em yêu mến nhất và em vẫn luôn nhớ về thầy.

Ngày đầu ngỡ ngàng đến lớp cũng là buổi đầu tiên em được gặp thầy. Khi ấy thầy bước vào lớp với chiếc balo to đùng và nhìn thầy rất “Soái ca” với nụ cười toả nắng!

Những bài giảng của thầy rất thú vị và rất vui. Thầy có nhiều biệt tài lắm… thầy làm thơ và hát rất hay, thỉnh thoảng thầy hát cho chúng em nghe sau buổi học.

Trong các buổi học thầy luôn để chúng em học tập một cách tự nhiên thoải mái, không tạo áp lực và thầy rất dễ thương… khi có kẹo bánh thầy đều mang đến lớp cho chúng em. Có những lúc chúng em làm thầy buồn, thầy không giận, không la mắng mà thầy nhẹ nhàng kể chuyện… để từ những câu chuyện của thầy, chúng em rút ra bài học cho mình.

Thầy trầm tính và nghiêm khắc, luôn hết lòng nhiệt tâm giảng dạy để mong chúng em nỗ lực học tập và trưởng thành hơn qua từng ngày! Thầy đã luôn động viên em những lúc gặp khó khăn trong việc học hay trong cuộc sống… Thầy đã tiếp thêm sức mạnh giúp em tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình!

Em cảm ơn thầy vì thầy đã luôn tận tâm hết lòng vì em và các bạn! Bao ân tình và lòng yêu thương thầy đã dành cho em và các bạn những ngày tháng qua… em sẽ mãi không quên. Tình cảm đó thật vô giá biết nhường nào! Những bài học về cuộc sống mà thầy đã dạy em hôm nay sẽ luôn mãi là hành trang vững chắc nhất cho em tiến vào tương lai.

Kính chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và thầy luôn mãi là “Soái ca” trong lòng bao thế hệ học viên Kaizen!

KaizenYoshidaSchool, ngày 07 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top