tron1 tron2
Tấm lòng tri ân
Nguyễn Minh Thanh
Lớp C10-K1
07/11/2017
842
0
Thầy cô đã cho chúng em sức mạnh, ý chí, nghị lực để vững bước tiến đến tương lai! Em xin tri ân!

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 07 - NGUYỄN MINH THANH (C10-K1) – “TẤM LÒNG TRI ÂN”

Tôi nhớ ngày đầu tiên đến lớp và buổi đầu gặp cô Ngọc Hòa dễ mến với nụ cười thân thiện và giọng nói rất ấm áp. Thời gian gắn bó với cô chưa đầy một tháng, tôi phải tạm ngưng việc học để hoàn thành kỳ thi ở trường. Thời gian sau này, niềm yêu thích tiếng Nhật cùng tấm lòng nhiệt tâm của giáo viên KAIZEN cảm nhận từ cô Ngọc Hoà, đã đưa tôi một lần nữa đến với trường Nhật ngữ Kaizen.

Và tôi được học cô Uyên - một cô giáo mang phong cách trẻ trung, năng động, nhiệt tâm truyền thụ kiến thức cho chúng tôi với hết lòng nhiệt huyết. Cô như “người lái đò” thầm lặng, cống hiến tuổi thanh xuân của mình để đưa các “trò khách” sang sông.

Những học viên KAIZEN chúng tôi rồi sẽ sang sông, cập bến, để lại sau lưng bóng dáng “người lái đò” đầy tình yêu thương.

Biết rằng, chúng tôi không phải là lượt “trò khách” đầu tiên hay duy nhất của chuyến đò nhưng “người lái đò” ấy là duy nhất đối với chúng tôi trên suốt chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đủ để luôn nhớ thương với tấm lòng trân trọng, tri ân!

Nhân ngày Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em cùng các bạn xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô giáo Kaizen! Thầy cô đã cho chúng em sức mạnh, ý chí, nghị lực để vững bước tiến đến tương lai! Em xin tri ân!

KaizenYoshidaSchool, ngày 07 tháng 11 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top