18/01/2020
376
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Tết Việt: Ấm tình S2

Mỗi món quà trao đi - Mỗi yêu thương gửi gắm!

Hai Phó hiệu trưởng của KaizenYoshidaSchool cùng trao quà Tết cho nhân viên và giáo viên

Hơn 13 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài phát triển kinh doanh và đem lại hạnh phúc cho các ứng viên, khách hàng thì ban lãnh đạo Esuhai – KaizenYoshidaSchool cũng luôn chú trọng chăm lo đời sống cho tập thể anh chị em nhân viên toàn công ty bằng những chính sách phúc lợi hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Theo đó, mỗi dịp Tết đến Xuân về, ban lãnh đạo công ty lại tổ chức gặp mặt, tặng quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời cảm ơn vì những nỗ lực, những cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên cho công ty trong suốt một năm vừa qua.

Và năm nay, trong tuần làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, hơn 350 phần quà Tết chủ đề “Món quà cho sức khỏe” đã được đại diện ban lãnh đạo công ty trao đến tận tay từng thành viên của Esuhai – KaizenYoshidaSchool.

Mỗi phần quà trao đi đều gửi gắm trong đó sự quan tâm sâu sắc và tấm lòng của công ty, mong rằng mỗi người khi trở về đoàn tụ với gia đình cùng với phần quà Tết sẽ góp một phần vào cái tết đủ đầy cho mỗi gia đình nhỏ của đại gia đình S2.

Đến thời điểm này, 2019 đang dần khép lại và 2020 đang đến rất gần rồi! Hy vọng mỗi một thành viên của Esuhai – KaizenYoshidaSchool cùng gia đình sẽ đón một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn ngập niềm vui và gặt hái được thật nhiều thành công.

Trong năm mới 2020 này, mong rằng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó cùng nhau và làm việc với tinh thần thoải mái, vui vẻ, nhiệt huyết cống hiến để cùng “Kiện toàn hệ thống & nâng cao hiệu quả” như mục tiêu mà Esuhai – KaizenYoshidaSchool đã đặt ra cho năm 2020 nhé! 

tin cùng chuyên mục
scroll top