Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

1 đến 10 trong tổng số 68 bài viết

CẢM ƠN TÌNH YÊU THƯƠNG CÁC BẠN ĐÃ DÀNH CHO CÔ <3

31-03-2019

Có được cơ hội gặp gỡ và giảng dạy các bạn có lẽ là một mối duyên thật đẹp. Cảm ơn các bạn đã cho cô thấy điều có ý nghĩa nhất từ trước đến nay.

[THÔNG ĐIỆP] TỪ CÔ LÊ THỊ HỢP “CÔ VÀ CÁC BẠN - CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU CỐ GẮNG NHIỀU HƠN MỖI NGÀY NHÉ!

28-02-2019

Cô và các bạn - Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhiều hơn mỗi ngày nhé!

CÔ THÙY TRANG - CÔ GIÁO XINH ĐẸP CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN <3

THÙY TRANG

30-11-2018

Các bạn hãy luôn như đóa hướng dương rực rỡ - Luôn sống, học tập và làm việc thật hăng say, thật vui tươi với tất cả tình yêu từ trái tim mình

[THÔNG ĐIỆP] TỪ CÔ THANH UYÊN - “LUÔN ĐỐI XỬ VỚI NGƯỜI KHÁC BẰNG CẢ TRÁI TIM!”

30-09-2018

“Luôn cố gắng làm những việc mình yêu thích thì sẽ thành công! Luôn đối xử với người khác bằng cả trái tim thì mình sẽ nhận được tình cảm chân thành từ người khác!”

THẦY HIỆU TRƯỞNG LÊ LONG SƠN - NGƯỜI THẦY CỦA “NHỮNG NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI YÊU THƯƠNG

31-08-2018

Chính những nụ cười rạng ngời từ trái tim nhiệt huyết của thầy đã khơi nguồn cảm hứng, lan tỏa yêu thương, thắp lửa đam mê cho thế hệ trẻ chúng em tự tin tiến bước về phía trước, chinh phục thành công những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ.

HÃY LUÔN TƯƠI TẮN MỖI NGÀY CÁC BẠN NHÉ!

Đoàn Thị Đấy

31-07-2018

Mong các em luôn thường trực nụ cười thật đẹp ấy trên môi và kiên định thực hiện thành công ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ!

[THÔNG ĐIỆP] TỪ CÔ GIÁO N2 THÙY NHƯNG “ĐỪNG ĐỂ TUỔI TRẺ TRÔI QUA LÃNG PHÍ CÁC BẠN NHÉ!”

Thùy Nhưng

30-06-2018

Tuổi trẻ của các bạn rất đẹp! ĐỪNG ĐỂ TUỔI TRẺ TRÔI QUA MỘT CÁCH LÃNG PHÍ CÁC BẠN NHÉ! Hãy kiên định nỗ lực thực hiện ước mơ, nỗ lực làm việc, học tập trong thời gian sống tại Nhật Bản để khi trở về cùng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam mình thêm giàu đẹp các bạn nhé!

CÔ THÚY DIỄM - CÔ GIÁO TRÀN ĐẦY LỬA NHIỆT HUYẾT

31-05-2018

Công tác tại Kaizen với vai trò giáo viên tiếng Nhật, cô Thúy Diễm chia sẻ cô luôn mong muốn truyền đạt tiếng Nhật, kinh nghiệm sống, kỹ năng làm việc tại Nhật đến các thế hệ Kaizen để các bạn có bước chuẩn bị tốt nhất cho hành trang lên đường đến Nhật làm việc.

CÔ DIỆP THỦY - CÔ GIÁO TÀI NĂNG VÀ TÂM HUYẾT CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN.

29-04-2018

Các thầy cô giáo trẻ của Kaizen chia sẻ “Thật sự rất khâm phục chị Diệp Thủy! Chị tài năng, nhiệt huyết và luôn làm việc không ngừng nghỉ. Chị thật sự là tấm gương cho thế hệ giáo viên trẻ của Kaizen!”.

CÔ NGỌC HIẾU - CÔ GIÁO TUYỆT VỜI CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN

27-03-2018

Tôi cùng các thầy cô luôn tâm nguyện dốc lòng truyền đạt tất cả kiến thức, trải nghiệm sống và tình yêu thương cho tất cả các bạn học viên!

1 đến 10 trong tổng số 68 bài viết