10/07/2024
121
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Chiêu sinh lớp tiếng Nhật dành cho các bạn Kỹ sư tháng 7/2024

Chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kỹ thuật. Đáp ứng nhu cầu đó, KaizenYoshidaSchool mở lớp tiếng Nhật dành cho các bạn Kỹ sư với những phương pháp học thú vị và độc quyền.

Để các bạn Kỹ sư có “hành trang vững chắc” cho mình trước khi xuất cảnh, Esuhai - Kaizen khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho các bạn Kỹ sư trong tháng 7/2024. Đến với khóa học này, các bạn sẽ được:

  • Đào tạo tiếng Nhật với chương trình thiết kế riêng biệt dành cho các bạn Kỹ sư cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tại Nhật.
  • Hỗ trợ từ A đến Z nếu có nguyện vọng làm việc cho các công ty Nhật Bản trước/ trong và sau quá trình học tiếng Nhật.
  • Đào tạo kỹ năng ứng dụng thực tế cao trong công việc, tác phong làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Tìm hiểu và làm quen với văn hóa của đất nước mặt trời mọc.
  • Đón đầu những cơ hội việc làm trong và ngoài nước cùng định hướng phát triển sự nghiệp sau 30 tuổi.

Thông tin khóa học:

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật dành cho Kỹ sư:

Chương trình Kỹ sư làm việc Nhật Bản sẽ là cơ hội dành cho các bạn Kỹ sư trẻ Việt Nam được làm việc trong môi trường hiện đại, công nghệ tiên tiến, mức thu nhập ổn định; chưa kể, cơ hội phát triển và thăng tiến nếu gắn bó lâu dài hoặc sau khi về nước là rất lớn. Tháng 7/2024, Esuhai đang tuyển 170 Kỹ sư đi Nhật làm việc với mức lương lên đến 44 triệu VNĐ/ tháng, xem thêm tại đây: https://tinyurl.com/3xta8dxn bạn nha!

tin cùng chuyên mục
scroll top