25/01/2024
549
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Kaizen khai giảng chào đón 18 bạn Học viên Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Hôm nay, ngày 25/01/2024, Thầy Cô Kaizen đã tổ chức lễ Khai giảng chào đón 18 bạn Học viên tham gia lớp Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, gắn kết, gần gũi giữa các Thầy Cô và các bạn "tân" Học viên.

Buổi lễ Khai giảng không chỉ là nơi đánh dấu bước khởi đầu mới trên con đường học tập mà còn là thời điểm để các bạn đặt ra những mục tiêu cho chặng hành trình mới của các bạn Thực tập sinh.

Khi tham gia buổi lễ Khai giảng, các bạn Thực tập sinh sẽ được chia sẻ, giới thiệu chi tiết về: chương trình, mục tiêu đào tạo, tác phong, quy định và các lợi ích của việc học tiếng Nhật. Bên cạnh đó các Thầy Cô Kaizen cũng sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc, băn khoăn của các bạn.

Dẫu biết rằng trên hành trình chinh phục giấc mơ Nhật Bản sẽ gặp không ít những khó khăn, chông gai nhưng tin chắc rằng với những nỗ lực, kiên trì, chăm chỉ, vượt qua những khó khăn của các bạn, các bạn sẽ chạm được tay đến với giấc mơ Nhật Bản. Cùng nhau cố gắng hết mình bạn nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top