24/01/2024
351
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Chiêu sinh khai giảng lớp tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản 02/2024

Năm mới, công việc mới, thời vận mới, có rất nhiều lý do khiến cột mốc đầu năm trở thành thời điểm “vàng” mà người lao động tìm kiếm cho mình một “bến đỗ” mới. Tuy nhiên, trước quyết định "nhảy việc" sau Tết bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và tâm thế để khi bước sang chặng hành mới được thuận lợi. Nếu bạn đang muốn chuyển việc và có kế hoạch phát triển bản thân trong tháng 2/2024 này, thì KaizenYoshidaSchool đang chiêu sinh lớp tiếng Nhật để đi Nhật.

Hiểu được nhu cầu đó, trong tháng 2/2024 này, tại Esuhai - Kaizen đang chiêu sinh và khai giảng lớp tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản đào tạo tại trụ sở HCM và các trung tâm liên kết trên cả nước, theo hình thức OFFLINE/ONLINE.

Lưu ý: Mỗi khóa sẽ có thời gian học khác nhau, bạn liên hệ trực tiếp tại chi nhánh mình muốn đăng ký theo thông tin bảng dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Đặc biệt, Mừng Tết đến Xuân về Esuhai giảm ngay phí đào tạo khi đăng ký tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật từ 07/02 đến 21/02/2024 để cùng có cái Tết ấm no và tương lai xán lạn nha.

Xem thêm điều kiện, thể lệ & quy định của chương trình tại đây

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG NHẬT TẠI KAIZEN?

  • Được đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên Nhật & Việt giàu kinh nghiệm, luyện thi với hàng nghìn học viên được đào tạo mỗi năm, từng sống và làm việc tại Nhật Bản.
  • Phương pháp học độc quyền của Kaizen - Phương pháp ChopChep.
  • Kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được trải đều theo từng buổi học.
  • App Hack Kanji giúp bạn dễ dàng ghi nhớ 2136 Hán tự.
  • Được đào tạo bài bản và vững chắc về nền tảng tiếng Nhật (đạt trình độ tương đương đến N4), văn hóa cũng như các kiến thức, kỹ năng cần thiết khác khi làm việc trong môi trường công ty Nhật trước xuất cảnh.
  • Đón đầu những cơ hội việc làm trong và ngoài nước cùng định hướng phát triển sự nghiệp sau 30 tuổi.

Bạn có thể đăng kí tham gia khóa học theo cách sau:
- Đăng ký qua link online: https://forms.office.com/r/mY2uD3KTJZ
- Gọi hotline: (028) 777 96 222 để được tư vấn chi tiết nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top