20/11/2023
1437
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
KaizenYoshidaSchool tổ chức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20/11/2023, KaizenYoshidaSchool đã tổ chức thành công buổi Lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong không khí vui tươi, ấm áp, mang đến niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm động lực để tập thể Thầy Cô giáo Kaizen tiếp tục vững tin vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo mà mình đang theo đuổi.

Hôm nay, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Năm nay, buổi Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 tại KaizenYoshidaSchool có sự tham gia của Hiệu trưởng Lê Long Sơn & Phu nhân cùng tất cả các Thầy Cô Kaizen, đại diện Ban Giám đốc, đại diện các Công ty, phòng ban trực thuộc ESUHAI Group,..

Mở đầu buổi lễ, Thầy Cô Kaizen đã cùng nhau tham gia “Cuộc thi Ikebana - Cắm hoa theo chủ đề CHANGE - CHALLENGE - CHANCE” với 5 đội thi trong không khí vui tươi và tràn đầy tiếng cười. Những tác phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang những ý nghĩa vô cùng sâu lắng mà các Thầy Cô muốn gửi đến toàn thể Nhà giáo trên khắp mọi miền đất nước đang ngày ngày đóng góp cho sự nghiệp “Trồng người”.

Cô Shimizu Hiroko - Phó Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool chia sẻ trong buổi lễ. 

Cô Shimizu Hiroko - Phó Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool chia sẻ: “Cảm ơn Quý Thầy Cô đã luôn nỗ lực, cố gắng hàng ngày cho sự nghiệp giáo dục, tôi rất hiểu tâm tư tình cảm của Thầy Cô dành cho từng bạn Học viên của mình. Điều tự hào nhất của mỗi Giáo viên chúng ta chính là được nhìn từng bạn Học viên mỗi ngày trưởng thành và thành công. Chính vì thế, hãy cùng tôi luôn cố gắng mỗi ngày cho sự nghiệp tạo dựng tương lai nhé!”

Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn đã có những chia sẻ vô cùng quý báu dành cho các Thầy Cô Kaizen.

Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn đã có những chia sẻ vô cùng quý báu dành cho các Thầy Cô Kaizen: “NGHỀ GIÁO LÀ NGHỀ CAO QUÝ NHẤT - MỖI GIÁO VIÊN PHẢI LUÔN Ý THỨC ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÌNH”. Bởi vì, mỗi Nhà giáo đều mang trong mình một trách nhiệm vô cùng quan trọng chính là tạo ra những thế hệ tương lai cho đất nước. Mỗi một nghề trong xã hội đều có những ý nghĩa riêng, nhưng tại sao nghề Giáo lại được tri ân vào ngày 20-11? Vì thế, mỗi người trong chúng ta phải luôn tự hào về sự nghiệp giáo dục mà mình đang theo đuổi và phải luôn cố gắng thay đổi mỗi ngày để có thể đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai có ích cho đất nước.

Cuối buổi lễ, Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng của “Cuộc thi Ikebana - Cắm hoa theo chủ đề CHANGE - CHALLENGE - CHANCE”:

  • Quán quân: tác phẩm Thuyền liên hoa - Nhóm 4 (Thầy Cô trung tâm liên kết Hà Nội - Huế - Đà Nẵng).
  • Giải Nhì: tác phẩm Ra khơi - Nhóm 2
  • Giải Ba: tác phẩm Thuyền hoa - Nhóm 5
  • 2 giải Khuyến khích: tác phẩm Change - Challenge - Chance - Nhóm 1 & tác phẩm Hương sen tri ân - Nhóm 3

Giải cao nhất đã thuộc về tác phẩm Thuyền liên hoa - Nhóm 4 (Thầy Cô trung tâm liên kết Hà Nội - Huế - Đà Nẵng)

Nhân ngày vui trọng đại của ngành giáo dục - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ESUHAI Group xin kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp đào tạo, trồng người của mình. Từ đó, làm sâu sắc hơn truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

ベトナム先生の日おめでとうございます。

Một số hình ảnh đáng chú ý khác trong buổi lễ:

tin cùng chuyên mục
scroll top