12/04/2023
471
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
ProSkills Academy khai giảng Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tháng 4/2023 (Khoá II)

Chiều ngày 11/4/2023, ProSkills Academy (một thành viên thuộc Esuhai Group) đã tổ chức khai giảng thành công Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật. Đây là Khoá đào tạo thứ II được tổ chức bởi Học viện ProSkills Academy.

Đây là khóa đào tạo trang bị cho bạn có niềm đam mê với công việc trở thành Giáo viên dạy tiếng Nhật những kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

Buổi khai giảng lần này có sự góp mặt của Cô Shimizu Hiroko - Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group - Phó hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool, Cô Nguyễn Thị Diệp Thuỷ - Trưởng ban phát triển chương trình đào tạo Trung tâm liên kết toàn quốc, các Giáo viên, Giảng viên phụ trách đào tạo cùng các bạn học viên của Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tháng 4/2023.

Chúc mừng các bạn học viên của Khoá II đã bắt đầu hành trình trở thành Giáo viên tiếng Nhật. Hy vọng rằng sau Khóa đào tạo này, các bạn sẽ tích lũy được thật nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và áp dụng vào công việc giảng dạy tiếng Nhật sắp tới của mình nhé!

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật để đi Nhật làm việc và học tập, phát triển nghề nghiệp đang ngày một tăng cao. Vì vậy, trở thành giáo viên tiếng Nhật đang là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Đến với Khoá đào tạo Giáo viên tiếng Nhật của ProSkills Academy, bạn sẽ tìm được chìa khoá để chinh phục ước mơ này.

Vì vậy hãy liên hệ với ProSkills Academy ngay hôm nay qua Hotline 028.7109.7300 để được tư vấn trực tiếp tất tần tật những thông tin và lịch trình khai giảng tiếp theo của Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật, bạn nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top