05/01/2023
1341
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[CHIÊU SINH] Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật khai giảng tháng 3/2023 tại ProSkills Academy

Trở thành giáo viên tiếng Nhật chỉ sau 13 tuần? Bạn hoàn toàn có thể làm được nếu tham gia Khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tại ProSkills Academy. Đây là khóa đào tạo sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc giảng dạy tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn ProSkills Academy để giúp bạn chinh phục ước mơ trở thành giáo viên tiếng Nhật?

ProSkills Academy là một thành viên của Esuhai Group, kế thừa đội ngũ giáo viên, chuyên gia tại KaizenYoshidaSchool - đơn vị đã đào tạo 28.500 học viên tham gia các lớp tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trong đó có hơn 700 học viên đạt trình độ tiếng Nhật JLPT N1, N2, N3.

Khi tham gia khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tại ProSkills Academy, bạn sẽ được:

  • Nội dung đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự thiết kế được lộ trình thăng tiến của một giáo viên tiếng Nhật cho riêng mình.
  • Trang bị tư duy, bí quyết để xây dựng các trò chơi, hoạt động, video bài giảng bổ ích, thú vị, tạo sự hứng thú cho học viên của bạn sau này.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ các giáo viên, chuyên gia đầu ngành về tiếng Nhật về đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng chuyên nghiệp.
  • Chương trình đào tạo được xây dựng với nhiều cấp độ nên sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Dù bạn là người biết tiếng Nhật nhưng chưa có kinh nghiệm giảng dạy, đang làm ngành khác muốn rẽ hướng sang nghề giáo viên tiếng Nhật hay người đã có kinh nghiệm giảng dạy muốn nâng cao kỹ năng,... đều có thể đăng ký tham gia, ProSkills Academy sẽ tư vấn cho bạn gói đào tạo phù hợp nhất!
  • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật do ProSkills Academy cấp.
  • Đặc biệt, sau khóa học, bạn còn được giới thiệu việc làm giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật trên khắp 12 tỉnh thành tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của bạn: TP. HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Hãy đăng ký liền nếu bạn là:

  • Người đang có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên (trường hợp chưa có bằng JLPT sẽ được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật)
  • Thực tập sinh/ Du học sinh/ Kỹ sư về nước muốn làm giáo viên tiếng Nhật
  • Giáo viên tiếng Nhật muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy
  • Sinh viên các ngành liên quan tiếng Nhật

 

Thông tin chi tiết:
- Hình thức đào tạo: Offline
- Khai giảng: 2/3/2023

Khóa Cơ bản Lịch học
Giai đoạn 1: Đào tạo Giáo viên tiếng Nhật cơ bản
- 17:45 - 21:15
- Thứ 3 & thứ 5
- Học trong 5 tuần
Giai đoạn 2: Đào tạo Giáo viên tiếng Nhật thực hành nâng cao - 17:45 - 21:15
- Thứ 3 & thứ 5
- Học trong 8 tuần

ProSkills sẽ dành tặng những chiếc Voucher ưu đãi học phí dành cho những bạn:

- Nộp phí 01 lần cho trọn khóa (gồm giai đoạn 1 + giai đoạn 2): nhận liền Voucher GIẢM 10% tương đương 1.800.000 VNĐ ngay khi nộp phí
- Tham gia sự kiện, hội thảo do ProSkills tổ chức: nhận liền Voucher GIẢM 10% tương đương 1.800.000 VNĐ (trừ vào lần nộp phí tiếp theo)
- Giới thiệu người thân, bạn bè cùng tham gia khoá đào tạo: nhận liền Voucher GIẢM 2,5% tương đương 450.000 VNĐ
- Được bạn bè, người thân giới thiệu tham gia khoá đào tạo: nhận liền Voucher GIẢM 5% tương đương 900.000 VNĐ

Khi tham gia khóa đào tạo này, bạn sẽ có cơ hội gia nhập đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại KaizenYoshidaSchool. Đặc biệt, nếu bạn đáp ứng yêu cầu vào Kaizen làm giáo viên, bạn sẽ được HOÀN LẠI 100% học phí khóa học đã đóng tại ProSkills (điều kiện áp dụng).

*Lưu ý:
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển đổi cho người khác. Nếu không tham gia chương trình thì Voucher không có giá trị.
- Mỗi bạn được giảm tối đa 10% + ưu đãi giới thiệu 2,5% (tổng 12,5%).
- Không hoàn lại học phí trong mọi trường hợp.

Nhanh tay đăng ký liền để không bỏ lỡ cơ hội trở thành giáo viên tiếng Nhật - một công việc hấp dẫn trong giai đoạn nhu cầu học tiếng Nhật tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao như hiện nay, bạn nhé!
- Đăng ký tại link: https://tinyurl.com/mpcnvt89 hoặc liên hệ Hotline 038 997 9891 để được tư vấn từ A - Z về khóa đào tạo Giáo viên tiếng Nhật tại ProSkills Academy.

tin cùng chuyên mục
scroll top