25/09/2017
904
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Cầu Nối Việt - Nhật] Cựu Học Viên Văn Tuyên “Các Bạn Hãy Nỗ Lực Hết Sức Mình!”

KYSO - Thân chào các bạn! Mình đã trở thành học viên Kaizen vào năm 2013. Sau khi đến Nhật làm việc từ năm 2014 đến nay mình đã hoàn thành chương trình Thực tập kỹ năng và hiện đã về nước. Dự kiến cuối năm, mình sẽ tiếp tục đến Nhật làm việc với vị trí nhân viên chính thức theo hợp đồng ký kết với công ty tuyển dụng.

Để có được cơ hội tiếp tục đến Nhật làm việc, bản thân mình đã không ngừng nỗ lực trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Và mình muốn chia sẻ cùng các bạn rằng “Khi là học viên Kaizen, các bạn hãy nỗ lực học để trang bị cho bản thân nền tảng kiến thức hội nhập với môi trường sống và công việc tại Nhật. Và khi làm việc ở Nhật, hãy nỗ lực hết sức mình! Khi bạn nỗ lực hết mình, điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.”

Cô Bùi Thị Nhài - Giáo viên chủ nhiệm của cựu học viên Văn Tuyên cho biết “Khi còn là học viên Kaizen, Tuyên là một lớp trưởng rất tích cực, rất có trách nhiệm, bạn hiền lành, vui vẻ và tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn. Tuyên sống rất tình cảm, khi trở về Việt Nam bạn đã đến thăm các giáo viên giảng dạy. Tuyên được công ty tuyển dụng tin tưởng và được tiếp tục làm việc ở Nhật là niềm vui của Tuyên và của các thầy cô giáo Kaizen. Tuyên đã rất nỗ lực và bạn rất xứng đáng. Rất mong các bạn học viên Kaizen hãy luôn nỗ lực hết mình vì tương lai tốt đẹp của chính bản thân mình!”
 

tin cùng chuyên mục
scroll top