tron1 tron2
KS15 & hành trình những giấc mơ
KS15
Đang làm việc tại Nhật
23/09/2019
4926
0
Tập thể Kỹ sư KS15 với hơn 100 thành viên luôn cảm thấy tự hào khi được là học viên trường Kaizen Yoshida School.

 

Chúng tôi đến từ mọi miền của Tổ quốc với những tính cách khác nhau, hoàn cảnh, mục tiêu cũng khác nhau… nhưng chúng tôi có một điểm chung, đó là chúng tôi rất yêu thương, đoàn kết và thay đổi “Kaizen” từng ngày trên bước đường chinh phục xứ sở mặt trời mọc.

 

Thấm thoát gần một năm trôi qua, mỗi thành viên đều mang trong mình nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên với thật nhiều tình cảm dành cho công ty, nhà trường, bè bạn và quý thầy cô Kaizen đáng kính. Chúng tôi mong ước lưu giữ những giá trị thật đẹp đã có trong hành trình tuyệt vời này và cùng chung tay thực hiện tập san “Hành trình những giấc mơ” với rất nhiều tâm huyết nhằm gửi gắm tất cả tâm tư, tình cảm chân thành, sâu lắng của tập thể KS15 đến Thầy Hiệu trưởng - Giám đốc Lê Long Sơn, Quý thầy cô giáo Nhật - Việt, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến tất cả các học viên Kỹ sư, Thực tập sinh thế hệ sau…

 

Chúng tôi hứa với lòng mình, tương lai 05 năm, 10 năm tới, chúng tôi khát khao trở thành những Kỹ sư chuyên nghiệp, tài năng và tử tế, đóng góp công sức cho công ty tuyển dụng tại Nhật Bản, đồng thời góp phần gắn kết văn hóa, tình hữu nghị bền vững Việt Nam - Nhật Bản 100 năm như tinh thần và ý nguyện của Thầy Lê Long Sơn.

Một lần nữa, tập thể lớp KS15 kính chúc Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn cùng Quý thầy cô và các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn mãi nhiệt huyết và hạnh phúc như tinh thần của triết lý: “Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác”.

(Từ tập thể KS15)

KaizenYoshidaSchool, ngày 23 tháng 09 năm 2019

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top