tron1 tron2
Có đam mê, tuổi trẻ sẽ là những tháng ngày tuyệt đẹp
BD29
Học viên
21/08/2019
5972
0
Sau 04 tháng học tập tại Esuhai - Kaizen Bình Dương, tập thể học viên lớp BD29 đã chuyển lên trụ sở chính tại Hồ Chí Minh để tiếp tục học giai đoạn nâng cao và lần lượt tham gia phỏng vấn đơn tuyển đi Nhật làm việc.

Tác phẩm Đam Mê của BD29

Trước ngày lên đường, các bạn đã cùng chung tay, chung tấm lòng góp sức thực hiện và gửi tặng các thầy cô, nhân viên của Esuhai - Kaizen Bình Dương một bức tranh với chủ đề “ĐAM MÊ”.

Dưới đây, Kaizen xin được trích đăng lại những lời nhắn nhủ của các bạn về tác phẩm “ĐAM MÊ” đã thực hiện.

Mượn một câu nói rất tâm đắc trong buổi học văn hóa đọc mỗi thứ 6 hàng tuần mà chúng em tham gia dưới sự hướng dẫn của chị Nhanh để nói lên rằng, mỗi người trẻ chúng em khi đến với Kaizen đều mang trong mình một ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Dẫu biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng cứ còn ước mơ, còn đam mê, thì tuổi trẻ hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân và hết mình vì mọi thứ. Chẳng có quãng thời gian nào rực rỡ như thế, và cũng chẳng có thời điểm nào thích hợp hơn những ngày thanh xuân để đứng lên, chạy theo đam mê với nhiệt huyết căng tràn.

Với tác phẩm này, chúng em gọi nó là ĐAM MÊ của tuổi trẻ. Chúng em tuy không phải những người viết hay, vẽ giỏi nhưng chỉ cần có trái tim thì một tác phẩm bình thường cũng sẽ trở thành tuyệt tác. Tuyệt tác ở đây không phải là một điều gì đó lớn lao mà nó là của riêng mỗi người chúng em, nó thể hiện những tâm tư tình cảm, lòng biết ơn chân thành của tụi em đến những người đã dạy bảo mình trong thời gian qua. Cụ thể đó chính là cô Như, cô Lộc, cô Nhàn, chị Nhanh và chị Trang.

HOA SEN là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Qua đó, chúng em muốn mình cũng sẽ phấn đấu trở thành những đóa hoa dù có bao khó khăn, trở ngại sẽ luôn vươn mình trở thành những bông hoa to nhất, đẹp nhất. Phấn đấu học tập, làm việc thật tốt, trở thành một người tử tế. Và điều này sẽ thay ngàn lời cảm ơn đến các cô, các chị. Quan trọng hơn, hoa sen còn là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Ở Esuhai - Kaizen Bình Dương đang có 5 bông hoa rất đẹp.

HOA ANH ĐÀO là biểu tượng của nước Nhật Bản mà chúng em sắp đặt chân tới. Cùng phấn đấu để tháng 3/2020 cùng nhau đi ngắm hoa anh đào BD29 ơi! 頑張って

Tập thể lớp BD29

Cuối cùng, em và tập thể BD29 xin kính chúc các cô, các chị ở lại thật nhiều sức khỏe, Esuhai - Kaizen Bình Dương sẽ ngày càng lớn mạnh và những thế hệ học sinh tiếp theo sẽ trở thành những bông hoa rực rỡ nhất.

"Và tôi sống như đoá hoa này
Toả ngát hương thơm cho đời
Sống với nỗi khát khao rằng
Được hiến dâng cho cuộc đời
Hôm nay dẫu có gian nan
Thì ngày mai là ngày tươi sáng hơn
Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi".
*************************

Sau 04 tháng học tập tại Esuhai - Kaizen Bình Dương, tập thể học viên lớp BD29 đã chuyển lên trụ sở chính tại Hồ Chí Minh để tiếp tục học giai đoạn nâng cao và lần lượt tham gia phỏng vấn đơn tuyển đi Nhật làm việc. Ở thời điểm hiện tại, đã có những học viên trúng tuyển phỏng vấn và cũng có những bạn đang mỗi ngày tôi luyện bản thân, tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng để sớm chinh phục được nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Học viên đang thep học tại Esuhai - Kaizen Bình Dương

Esuhai - Kaizen chúc mỗi thành viên của BD29 sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết đúng với tuổi trẻ của mình. Hãy cùng cố gắng thật nhiều để sớm đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra nhé!

Hiện Esuhai - Kaizen Bình Dương tổ chức chiêu sinh và khai giảng lớp tiếng Nhật mỗi tháng. Nếu quan tâm và muốn đăng ký tham gia, các bạn ứng viên có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Văn phòng Esuhai - Kaizen Bình Dương tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Singapore (Quốc Lộ 13, Khu phố Thạnh Bình B, Thị trấn An Thạnh, Tx. Thuận An, Bình Dương).
  • Hotline: 0853 280 457 (Ms.Trang) - 0906 686 763 (Ms.Nhanh)
  • Fanpage: Esuhai - Kaizen Bình Dương
KaizenYoshidaSchool, ngày 21 tháng 08 năm 2019

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top