tron1 tron2
Cựu học viên Bảo Trân “Hãy luôn vì nhau và đối tốt với nhau bằng tất cả tấm chân tình”
Bảo Trân
Đang làm việc tại Nhật
30/09/2018
6425
0
HÃY LUÔN VÌ NHAU VÀ ĐỐI TỐT VỚI NHAU BẰNG TẤT CẢ TẤM CHÂN TÌNH

Thực tập sinh Bảo Trân không chỉ được biết đến như là một trợ giảng tích cực bộ môn Giáo dục Thể dục trong thời gian bạn học tại trường Kaizen mà bạn còn được các thầy cô, bạn bè yêu mến khi xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi viết văn “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” do trường Kaizen tổ chức năm 2017.

Vừa qua, Bảo Trân tiếp tục đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Trải nghiệm Esuhai - Kaizen” với rất nhiều tình cảm chân thành dành cho các thầy cô và các bạn Kaizen.

Bảo Trân chia sẻ khi bạn được một bác người Nhật hỏi “Cháu nghĩ mình đã Kaizen được điều gì khi học ở Esuhai - Kaizen?” - Bảo Trân đã trả lời rằng bạn đã biết nghĩ đến mọi người xung quanh, biết tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc và đặc biệt bạn có được một tập thể luôn vì nhau. Tất cả tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Đó không chỉ là lời khẳng định“Esuhai - Kaizen” là một môi trường tuyệt vời để học tập, rèn luyện và phát triển mà còn là thông điệp yêu thương mà Bảo Trân muốn gửi đến tất cả mọi người “HÃY LUÔN VÌ NHAU VÀ ĐỐI TỐT VỚI NHAU BẰNG TẤT CẢ TẤM CHÂN TÌNH” - đó là bài học thật đẹp mà Bảo Trân đã được học, được trưởng thành từ môi trường Esuhai - Kaizen

KaizenYoshidaSchool, ngày 30 tháng 09 năm 2018

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top