tron1 tron2
Luôn yêu thương & gắn kết
Esu269
Tập thể Esu269
27/03/2018
1461
0
Chúng mình chắc chắn sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về ngôi trường Kaizen, thầy cô giáo thân thương và những kỷ niệm đẹp đã có nơi đây

Lớp ESU269 chúng mình gồm 30 thành viên, nhập học ngày 30/10/2017. Hiện lớp mình đã có 25 thành viên trúng tuyển đến Nhật làm việc. Từng ngày học tập, rèn luyện cùng nhau, lớp chúng mình như một gia đình nhỏ, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Nhớ những ngày đầu đến với Kaizen, nhìn thấy cách chào hỏi lịch sự của các bạn học viên và những nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của mọi người, chúng mình cảm nhận Kaizen là một ngôi trường thật sự! Chúng mình đều cùng chung ước mơ đến Nhật và cùng nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ của bản thân nên thật sự yêu quý nhau chân thành và cùng hỗ trợ nhau để từng thành viên đều thực hiện thành công ước mơ của bản thân.

Điều mà chúng mình tự hào nhất về tập thể lớp Esu 269 là tinh thần đoàn kết và tình yêu thương chân thành. “Học hết sức, chơi hết mình” luôn là tiêu chí của lớp, chúng mình luôn không ngừng học hỏi, giúp nhau tiến bộ trong học tập và luôn cháy hết mình trong cho những giờ phút gặp mặt, vui chơi với nhau… lúc nào tình thương mến nhau cũng ấm áp và trọn vẹn.

“Cuộc hành trình ngàn dặm phải bắt đầu từ những bước đầu tiên” - Mai đây, chúng mình đều sẽ đến Nhật làm việc, thực hiện lý tưởng, ước mơ cuộc đời và tất cả đều hiểu rằng con đường phía trước sẽ đầy chông gai, thử thách... nhưng mỗi người trong chúng mình sẽ luôn vươn lên, vượt qua và tự hứa với lòng sẽ không gục ngã.

Chúng mình chắc chắn sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về ngôi trường Kaizen, thầy cô giáo thân thương và những kỷ niệm đẹp đã có nơi đây. Những phút giây vui buồn, những yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống… Từng ngày trôi qua cùng nhau sẽ mãi luôn là những ký ức đẹp trong mỗi thành viên Esu 269

KaizenYoshidaSchool, ngày 27 tháng 03 năm 2018

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top