tron1 tron2
Thầy tôi - người có thể nhìn thấu suy nghĩ của học viên
Huỳnh Thanh Tú
Lớp Esu245
06/01/2018
1119
0
Từ lời dạy của Thầy, tôi đã có sự kiên định vững vàng, cho dù quãng đường tương lai có khó khăn vấp ngã, tôi vẫn sẽ tự đứng lên kiên cường!

Thầy của tôi nghiêm khắc và đôi mắt có thể nhìn thấu mọi suy nghĩ của người đối diện. Cảm giác lo lắng những ngày đầu qua thời gian học cùng thầy đã không còn nữa, tôi cảm thấy yêu thích những tiết học của Thầy và muốn được học giờ của Thầy nhiều hơn nữa…

Thường sau khi hết tiết, thầy thường ở lại lớp thêm hai mươi phút để dạy hay giải đáp thắc mắc cho tôi và các bạn. Tôi biết thường tới một, hai giờ khuya Thầy mới chợp mắt và sở thích của Thầy là đi dạo, đọc sách và soạn giáo án. Sự tâm huyết giảng dạy và những trải nghiệm sống, làm việc ở Nhật của Thầy đã cho chúng tôi những giờ học Oden bổ ích! Từ lời dạy của Thầy, tôi đã có sự kiên định vững vàng, cho dù quãng đường tương lai có khó khăn vấp ngã, tôi vẫn sẽ tự đứng lên kiên cường!

Tôi sẽ cố gắng trưởng thành hơn ngày hôm nay, để khi về nước tôi có thể tìm gặp Thầy và tự hào nói với Thầy: “Em là học trò của Thầy, Thầy ơi!”

KaizenYoshidaSchool, ngày 06 tháng 01 năm 2018

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top