tron1 tron2
Cảm ơn cô!
Nguyễn Thị Thanh Trang
Lớp Esu265
31/10/2017
1214
0
Từ những lời chia sẻ chân thành, cô đã giúp em có thêm tinh thần, động lực học và vững tin vào tương lai tươi sáng hơn ở phía trước. Và em tin là nếu nỗ lực hết mình thì em sẽ thực hiện thành công ước mơ của bản thân!

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 04 - HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ THANH TRANG (ESU265) “CẢM ƠN CÔ!”


CẢM ƠN CÔ!

Là một tân học viên lớp Esu265 và bắt đầu học tiếng Nhật, thực sự em cũng cảm thấy nhiều khó khăn và áp lực, nhưng may mắn là lớp em được học với cô giáo chủ nhiệm rất hay cười, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng…

Cô rất nghiêm khắc với chúng em, em nhớ có lần cô Oden "nhẹ" cho lớp và tối đó em đã nằm mơ thấy cô. Sự thật là 12 năm trên ghế nhà trường chưa bao giờ em có được những trải nghiệm về việc học sâu sắc và ý thức, định hướng mục tiêu, tương lai rõ ràng như khi học ở trường Kaizen. Cô không những cho em tri thức để từng ngày bước cao hơn trên nấc thang kiến thức mà cô còn giúp lớp nâng cao ý thức tự giác, kỹ năng sống bằng những câu chuyện thực tế mà cô đã từng trải nghiệm hay những câu chuyện thành công…

Cô nói với chúng em “Các em hãy cố gắng học và làm việc để khi trở về, ngoài số vốn tích luỹ thì quan trọng hơn, các em có nền tảng kiến thức vững chắc. Tiền rồi có thể hết, nhưng kiến thức là vô hạn"… Từ những lời chia sẻ chân thành, cô đã giúp em có thêm tinh thần, động lực học và vững tin vào tương lai tươi sáng hơn ở phía trước. Và em tin là nếu nỗ lực hết mình thì em sẽ thực hiện thành công ước mơ của bản thân!

Đón mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe! Và dành lời tri ân đặc biệt gửi đến cô giáo chủ nhiệm của em. Cảm ơn Cô - Cô giáo chủ nhiệm dễ thương của tập thể Esu 265!

KaizenYoshidaSchool, ngày 31 tháng 10 năm 2017

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top