tron1 tron2
Nguyễn Thị Hằng
Năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc
27/12/2017
1555
0
Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc bởi năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc và được giảng dạy các bạn học viên Kaizen chính là hạnh phúc của tôi và các thầy cô giáo Kaizen!

Gần 05 năm gắn bó với công tác giảng dạy, cô Nguyễn Thị Hằng được các bạn học viên Kaizen yêu mến bởi tấm lòng nhiệt huyết, hết lòng giảng dạy tiếng Nhật, truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà cô đã tích luỹ từ chính trải nghiệm sống và làm việc tại Nhật của bản thân.

Thầy Hồng Đức và các thầy cô giáo đồng nghiệp chia sẻ “Cô là một giáo viên tận tâm với nghề, luôn giúp các bạn học viên phấn đấu từng ngày thay đổi bản thân từ học lực đến tác phong. Trong công việc, cô luôn là một đồng nghiệp nhiệt tình và luôn có những sáng kiến, ý tưởng mới, triển khai các hoạt động, giúp chi nhánh ngày càng phát triển. Đặc biệt, qua các hoạt động văn nghệ múa, hát… cô đã giúp nhiều học viên thụ động dần trở nên tự tin, khỏe khoắn, tích cực hơn trong học tập và cuộc sống. Luôn thấy ở nơi cô một sức sống vì nghề giáo và vì các bạn học viên!”

Cô Hằng chia sẻ “Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc bởi năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc và được giảng dạy các bạn học viên Kaizen chính là hạnh phúc của tôi và các thầy cô giáo Kaizen!”

KaizenYoshidaSchool, ngày 27 tháng 12 năm 2017
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top