tron1 tron2
Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn
Người truyền lửa đam mê
22/12/2016
2194
0
Hơn 07 năm gắn bó với các bạn học viên, thầy Hồ Hận tâm sự “Thầy Hiệu trưởng quan tâm đến tất cả mọi người. Sự quan tâm của thầy như một ngọn lửa ấm áp, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người”

Gần 09 năm giảng dạy ở KaizenYoshidaSchool, thầy Thanh Bình khi nói về điều mà mình yêu quý nhất ở thầy Hiệu trưởng đã bày tỏ “Tôi yêu quý Thầy bởi sự tậm tâm, tận lực, tận tụy hết mình cho công việc, cho sứ mệnh kiến tạo hạnh phúc cho tất cả mọi người. Thầy đã truyền ngọn lửa đam mê cho tất cả mọi người từ chính trái tim nhiệt huyết của mình”.

Cô giáo Trúc Chi với gần 08 năm công tác tại KaizenYoshidaSchool cho hay : Tôi yêu mến Thầy Hiệu trưởng bởi thầy luôn sống và hướng mọi người sống với nguyên tắc yêu thương. Tôi đã luôn dạy học viên của mình và con gái của tôi sống “Yêu Thương Gia Đình - Tôn Kính Thầy Cô - Thương Mến Bạn Bè” để luôn được hạnh phúc và được yêu thương trong cuộc sống”.

 Hơn 07 năm gắn bó với các bạn học viên, thầy Hồ Hận tâm sự “Thầy Hiệu trưởng quan tâm đến tất cả mọi người. Sự quan tâm của thầy như một ngọn lửa ấm áp, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người”

Khi nói về thầy Hiệu trưởng, thầy Trường Giang chia sẻ “Tôi công tác tại trường sau thời gian sống và làm việc tại Nhật. Ở Kaizen, tôi thật sự được sống và làm việc trong môi trường chuẩn mực Nhật Bản thật sự. Tôi ngưỡng mộ thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn bởi Thầy không chỉ đã kiến tạo một môi trường làm việc tuyệt vời từ kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng của mình mà còn mang đến cho chúng tôi cảm hứng làm việc say mê được lan tỏa từ ngọn lửa nhiệt huyết và cống hiến không ngừng cho công việc nơi thầy”.

Cô giáo Bé Loan và Nguyễn Thị Lộc, hai cô giáo trẻ hơn nửa năm công tác tại trường sau thời gian làm việc tại Nhật cho biết điều mình yêu kính nhất ở thầy Hiệu trưởng đó chính là thầy thật gần gũi và luôn làm việc hết lòng vì hạnh phúc và sự phát triển hơn nữa của tất cả mọi người. “Thầy sống tình cảm với gia đình riêng, với hết mọi người và với các bạn học viên Kaizen. Khi hiểu và cảm nhận được tấm lòng của thầy, chúng tôi hiểu hơn vai trò của sứ mệnh đào tạo và hết lòng trong công việc của mình”.

<3 Học viên Minh Tâm (Lớp trưởng KS11B) khi nói về thầy Hiệu trưởng đã hào hứng chia sẻ “Câu nói mà em yêu thích nhất trong giờ học Oden với thầy Hiệu trưởng đó là cuộc đời là một chuyến hành trình, muốn thành công hãy chọn đi trên con đường cao tốc. Khi đã chọn đi trên đường cao tốc thì người lái là chúng ta phải đủ tự tin và bản lĩnh để điều khiển và làm chủ tốc độ. Đường cao tốc chỉ cho phép chúng ta chạy về phía trước, không được quay đầu lại cũng như không được tự ý rẽ ngang và phải chạy đúng tốc độ quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người tham gia giao thông trên đường. Đó là cách nói rất hình ảnh và mạnh mẽ. Thầy truyền cho chúng em ngọn lửa đam mê, dạy em và các bạn học viên Kaizen biết nuôi dưỡng ước mơ và biến ước mơ thành sự thật với ý chí cao nhất”.

Học viên Vũ Linh (Lớp trưởng Esu198) trong bài viết lưu bút học viên đã tâm sự rất chân thành “Em thật sự rất ấn tượng và cảm động khi được học cùng Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn. Thầy dạy chúng em với tất cả tâm huyết, như người cha chỉ dạy cho con mình với mong mỏi nhìn thấy chúng em trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống! Thầy thắp sáng ước mơ và ý chí trong em bằng ngọn lửa nhiệt huyết đam mê bùng cháy nơi thầy! Em thật sự tự hào khi là học viên Kaizen, là học trò của thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn!

“Kaizen” chắp cánh tương lai
Vì thành công thế hệ ngày mai
Mọi người hãy cùng chung vai
Cùng thầy Sơn mãi một lòng “Kaizen”

KaizenYoshidaSchool, ngày 22 tháng 12 năm 2016
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top