tron1 tron2
Thầy Phạm Thanh Vũ
Niềm hạnh phúc trong tôi
18/12/2015
2538
0
Tôi tin rằng trong tương lai không xa, Việt Nam sẽ phát triển sánh vai cùng các cường quốc nhờ sức trẻ, ý chí và sự nỗ lực học tập, làm việc không ngừng của thế hệ trẻ ngày nay.

Lời đầu tiên tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thành viên và các bạn học viên của ngôi nhà KaizenYoshidaSchool thân thương.

Tôi hiện là giáo viên bộ môn Quản lý sản xuất dành cho Kỹ sư, Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Sau thời gian học tập, làm việc tại Nhật và trải nghiệm, tích lũy kiến thức trong môi trường làm việc tại nhà máy, tôi đã muốn được làm việc trong ngành giáo dục để có thể truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế cho các thế hệ sau.

Khi là một thành viên của mái nhà chung KaizenYoshidaSchool, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của Ban Giám hiệu, các anh chị em đồng nghiệp đi trước, nhờ đó tôi đã hoàn thành tốt công việc mà mình đảm trách. Thêm vào đó, những ánh mắt sáng lên niềm tin và sự quyết tâm nơi các bạn học viên Kaizen đã tiếp thêm sức mạnh để tôi hàng ngày hăng say giảng dạy đồng thời trau dồi, nâng cao năng lực và kiến thức chuyên môn.

Trong công việc giảng dạy luôn có niềm vui xen lẫn nỗi buồn. Vui khi các bạn học viên trưởng thành, biết suy nghĩ, biết định hướng cho tương lai. Buồn khi các bạn vẫn còn suy nghĩ hời hợt, thiếu chín chắn, không tuân thủ kỷ luật, thiếu sự cố gắng, thiếu sự nỗ lực. Những suy nghĩ về các bạn học viên đôi khi khiến tôi không ngủ được, tôi luôn tự hỏi bản thân làm sao để các tiết học sôi động hơn, thu hút hơn? Làm sao để giúp các bạn học viên tiếp thu nhanh hơn, tiến bộ hơn?

Những nỗ lực nhằm mang đến kết quả tốt hơn cho các bạn học viên trong quá trình giảng dạy ở KaizenYoshidaSchool đã mang đến cho tôi niềm hạnh phúc vô bờ bến khi tôi lần lượt nhìn thấy các bạn trưởng thành, tự tin đến Nhật làm việc sau khi hoàn thành tốt thời gian học ở trường.

Tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để góp phần đào tạo thật nhiều thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, đóng góp tích cực cho sự phát triển hơn nữa của hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản.

Tôi tin rằng trong tương lai không xa, Việt Nam sẽ phát triển sánh vai cùng các cường quốc nhờ sức trẻ, ý chí và sự nỗ lực học tập, làm việc không ngừng của thế hệ trẻ ngày nay.

Phạm Thanh Vũ

KaizenYoshidaSchool, ngày 18 tháng 12 năm 2015
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top