tron1 tron2
Trịnh Thị Bích Hợp
KaizenYoshidaSchool - Ngôi trường chắp cánh ước mơ
01/10/2015
3093
0
Có thể nói rằng được gặp và cùng làm việc chung với những đồng nghiệp giỏi, tâm huyết với nghề tại KaizenYoshidaSchool - Ngôi trường chắp cánh ước mơ là may mắn đối với tôi. Xin cảm ơn duyên may đã cho tôi cơ hội nâng cao tri thức, phát triển bản thân và thực hiện được ước mơ trở thành giáo viên.

Lời đầu tiên tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến Giám đốc, các thành viên Esuhai - KaizenYoshidaSchool và các em học viên thân thương!

Tôi là Trịnh Thị Bích Hợp, hiện là giáo viên tiếng Nhật tại KaizenYoshidaSchool. Tôi đã bắt đầu công việc được hơn bốn tháng. Ấn tượng ban đầu với tôi thật khó quên khi cảm nhận được môi trường làm việc thật thân thiện và các anh chị đồng nghiệp thật vui vẻ, gần gũi. Tôi nhận ra rằng mình rất may mắn khi được công tác ở môi trường làm việc thật lý tưởng và chuyên nghiệp, vì vậy tôi tự nhủ cần phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Tôi tin rằng hạnh phúc chính là được làm công việc mà bản thân yêu thích và tôi đã tìm được hạnh phúc ấy tại chính ngôi trường mang tên KaizenYoshidaSchool. Quả thật, với tôi mỗi ngày đến trường, mỗi tiết đứng lớp giảng dạy là những giây phút tôi trân trọng nhất.

Nhớ lại những ngày đầu tiên đứng lớp, tôi đã vô cùng hồi hộp, lo lắng dù đã chuẩn bị bài giảng rất kỹ. Nhưng rồi sau đó, những lời động viên của các bậc tiền bối, nét mặt tươi vui, sự năng động, nhiệt tình phát biểu của các bạn học viên đã khiến tôi quên đi sự lo lắng ban đầu để nhanh chóng hòa vào không khí sôi nổi của lớp học. Tôi cũng đã nhận những lời góp ý chân thành của các anh chị đồng nghiệp nhằm giúp tôi cải thiện cách dạy của mình ngày một tốt hơn. Kết quả là ngày hôm nay, học trò đã tiếp thu tốt hơn những kiến thức tôi truyền đạt, tình cảm cô trò cũng theo đó mà lớn lên từng ngày.

Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui khi nghe những lời chào hỏi lễ phép và nhìn thấy ánh mắt rực sáng quyết tâm nơi các em học viên. Đặc biệt là cảm giác tự hào, phấn khởi khi các em báo tin đậu phỏng vấn sang Nhật làm việc, tất cả những điều ấy không chỉ mang lại cho tôi niềm vui, xua tan hết bao mệt mỏi mà còn tạo cho tôi động lực vô hình, thúc đẩy bản thân cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Có thể nói rằng được gặp và cùng làm việc chung với những đồng nghiệp giỏi, tâm huyết với nghề tại KaizenYoshidaSchool - Ngôi trường chắp cánh ước mơ là may mắn đối với tôi. Xin cảm ơn duyên may đã cho tôi cơ hội nâng cao tri thức, phát triển bản thân và thực hiện được ước mơ trở thành giáo viên.

Tôi tin rằng một ngày không xa những người con Việt Nam học tập từ đất nước Nhật Bản sẽ trở về xây dựng tổ quốc giàu đẹp. Bản thân tôi luôn mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ vào sứ mệnh đào tạo, giúp cho lý tưởng, hoài bão của tập thể Esuhai - KazenYoshidaSchool sớm thành hiện thực. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Giám đốc Lê Long Sơn, các anh chị Esuhai, các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân yêu đã tạo điều kiện cho tôi thực hiện được ước mơ của mình.

GV.Trịnh Thị Bích Hợp

KaizenYoshidaSchool, ngày 01 tháng 10 năm 2015
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top