tron1 tron2
Phạm Thị Thùy Linh
Nếu các bạn là học trò của cô thì cô cũng là học trò của chính bản thân mình
12/02/2020
5328
1
Mỗi người trong chúng ta có lẽ sẽ có những lý do khác nhau khi đến với tiếng Nhật. Có bạn vì yêu thích văn hoá Nhật Bản, có bạn vì thích anime và cũng có bạn vì công việc mà chọn học tiếng Nhật…

Còn riêng với cô thì lại chẳng có lý do gì cả. Nhìn lại quãng thời gian mấy năm trời học tiếng Nhật mà cô cảm thấy gần như mình cứ giậm chân tại chỗ, trong tay mãi chỉ có tấm bằng N3. Vì vậy trước đó, cô chưa từng nghĩ rằng có một ngày mình sẽ đứng trên bục giảng để “chắp cánh” cho những ước mơ được đặt chân đến đất nước Nhật Bản của các bạn trẻ.

Thế rồi cô đã bước vào Kaizen và kể từ ngày đó, đúng như cái tên của trường, cô đã phải cải thiện chính bản thân mình.

Nhìn thấy các bạn học viên ngày ngày cố gắng tiếp thu bài học, cô cảm thấy mình cũng cần phải tự nâng cao năng lực để có thể truyền đạt kiến thức cho các bạn nhiều nhất có thể. Nếu các bạn là học trò của cô thì cô là học trò của chính bản thân mình. Cô cũng cần phải vượt lên chính mình và tốt hơn ngày hôm qua.

Và thành quả là cô đã lấy được N2 rồi! Vì vậy các bạn hãy luôn cố gắng nhé. Dù có thể ban đầu các bạn chưa có được tình yêu với tiếng Nhật nhưng chỉ cần cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực tiến lên thì cô tin không gì là không thể.

Mục tiêu tiếp theo của cô sẽ là lấy được N1! Các bạn hãy cùng cô cố gắng nhé. Và đừng quên một điều là, luôn có các thầy cô ở đây động viên và hỗ trợ các bạn. Thương mến!

Từ cô Phạm Thị Thùy Linh – Giáo viên KaizenYoshidaSchool. 

KaizenYoshidaSchool, ngày 12 tháng 02 năm 2020
1 bình luận
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top