18/10/2011
5047
0
Tin này thuộc chuyên mục: Vườn ươm nhân tài > Vui học Nhật Ngữ
Nâng cao tiếng Nhật: Nikki Project Số 1

Chào các bạn Thực tập sinh kỹ năng! Cuộc sống thực tập kỹ năng của các bạn thế nào? Mỗi ngày chắc hẳn lại có mỗi điều mới xung quanh phải không? Thời gian sống 3 năm tại Nhật không chỉ là hành trang vô cùng quý báu cho tương lai mà còn là những khoảnh khắc đầy ắp kỷ niệm ở nơi xa xứ. Các bạn có đang ghi nhật ký lưu lại những khoảnh khắc ấy và những cảm giác của lòng mình không? Hãy cùng nhau viết Nhật ký bằng tiếng Nhật nhé. Mỗi ngày một vài dòng lưu giữ lại, sau 3 năm khi về nước sẽ trở thành một kỷ niệm sống rất đáng quý, mỗi lần đọc lại sẽ nhớ được những cảm giác, suy nghĩ của mình vào thời gian đó.

Viết nhật ký bằng tiếng Nhật còn là cách luyện tập tiếng Nhật hiệu quả, vừa ghi nhận lại được cuộc sống và đồng thời nâng cao khả năng tiếng Nhật. Khi đọc lại nhật ký những thời gian trước đó sẽ thấy được các giai đoạn phát triển tiếng Nhật của bản thân. 

Dự án Nhật Ký-Nikki Project sẽ hướng dẫn các bạn những văn phạm, từ vựng đơn giản, dễ nhớ có thể diễn tả được nhiều sự việc trongcông việc và cuộc sống. Các bạn hãy theo dõi và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Nhật bằng tiếng Nhật nhé!scroll top