05/06/2024
256
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
[Chiêu sinh] Lớp tiếng Nhật cấp tốc để làm việc ngành nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản

Bạn có niềm yêu thích vời ngành Nhà hàng - khách sạn? Bạn mong muốn đến Nhật để phát triển tương lai? Đừng chần chừ nữa, đến Kaizen ngay hôm nay!

Nhật Bản - nơi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại và nổi tiếng với tinh thần phục vụ nhưng lại đang đối mặt với một thách thức lớn: thiếu hụt nhân lực. Chính vì vậy, các nhà tuyển dụng Nhật Bản đang mở rộng cửa đón chào những ứng viên nước ngoài có trình độ tiếng Nhật tốt, tương đương N2 trở lên. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có thiên hướng không muốn làm việc trong nhà máy hay văn phòng mà yêu thích môi trường năng động của ngành dịch vụ.

Ở Việt Nam, nhiều bạn trẻ đang có trình độ tiếng Nhật N5 - N4 nhưng chưa định hướng sẽ làm gì sau khi ra trường. Có thể là “Thông dịch viên”, nhưng với thời đại ngày nay, “Thông dịch” cũng có thể bị thay thế bởi công nghệ “AI” nào đó, trong khi nếu làm trong ngành dịch vụ tại Việt Nam thì các nhà hàng lại không yêu cầu trình độ cao tiếng Nhật cao như vậy & mức lương cũng thấp, lại thiếu cơ hội thăng tiến.

Chính vì vậy, khóa đào tạo này chính là 1 trong những con đường để phát triển sự nghiệp của bạn. Nếu bạn có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật lên đến N2, được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp của ngành dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được định hướng đề thành quản lý trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương cao tại Nhật Bản, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn!

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được:

 • Đào tạo lên tiếng Nhật tương đương N2 do KaizenYoshidaSchool đảm trách.
 • Trang bị kỹ năng làm việc chuẩn Nhật do Học viện Proskills Academy đào tạo.
 • Học bổng hàng tháng lên đến 2 triệu/ tháng nếu có thành tích tốt.
 • Hỗ trợ vay từ Ngân hàng liên kết.

Và đặc biệt, bạn được được giới thiệu việc làm Hoàn toàn miễn phí ngay trong khóa học, với thu nhập từ ~41tr khởi điểm cho đến hơn 60tr/ tháng.

Vậy thì, nếu bạn có:

 • Tốt nghiệp Đại học các ngành: Kinh tế/ Quản trị/ Kinh doanh/ Ngôn ngữ Nhật
 • Có tiếng Nhật N4 hay tương đương
 • Có kinh nghiệm học tập, làm việc tại Nhật hay trong môi trường Nhật.

Thì đừng bỏ qua cơ họi này nhé!

Và cuối cùng, “Khóa học tốt - Việc làm ngon” chỉ dành cho những bạn không ngại thử thách với cơ hội mới và nhanh tay chớp lấy thời cơ thôi nha, vì số lượng chiêu sinh chỉ CÓ HẠN!

>>> Nhận hồ sơ đến: 18/6/2024 - giới hạn 40 hồ sơ

Làm sao để ứng tuyển đây ta?

 • Đăng ký online tại: https://forms.office.com/r/KZeubU6Uky
 • Hoặc đăng ký trực tiếp tại: KaizenYoshidaSchool, địa chỉ: 40/12 – 40/14 Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Học phí và các thông tin chi tiết, vui lòng gọi hotline: (028) 777 96 222 hoặc nhắn tin đến Fanpage KaizenYoshisaSchool để biết thêm nhé!
   
tin cùng chuyên mục
scroll top