07/10/2023
516
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật Bản cho 74 bạn Học viên Esuhai - Kaizen

Ngày 7/10/2023, Esuhai - Kaizen đã tổ chức thành công Lễ tuyên thệ xuất cảnh dành cho 74 bạn Thực tập sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm và giàu cảm xúc.

Sau thời gian đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kỹ năng làm việc, tác phong và định hướng nghề nghiệp tại Esuhai - Kaizen các bạn sẽ chính thức sang Nhật trong thời gian sắp tới. Với các ngành: Sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, Kiểm tra cơ khí, Phay CNC, Làm bánh mì, Gia công chế biến thức ăn làm việc tại cái tỉnh Aichi, Chiba, Tochigi, Fukuoka, Kanagawa - Nhật Bản.

Thật xúc động khi nhìn những bạn Học viên Esuhai - Kaizen chỉn chu trong bộ vest và chuẩn bị bắt đầu hành trình mới đến đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Thương chúc các bạn sẽ luôn mạnh khỏe, vững vàng và giữ lửa đam mê trên chặng đường sắp tới.

Tin chắc rằng với những nền tảng kiến thức đã được đào tạo, khi sang Nhật Bản các bạn có thể học hỏi được thêm nhiều cái mới, phát triển cơ hội, tăng giá trị bản thân sau khi trở về nước và mở ra nhiều lựa chọn cơ hội việc làm tốt. 

tin cùng chuyên mục
scroll top