24/08/2023
337
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Kaizen khai giảng lớp Thực tập sinh với sự tham gia của gần 70 Học viên

Sáng ngày 24/8/2023, Kaizen đã tổ chức lễ khai giảng lớp Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản với sự tham gia của gần 70 Học viên và gần 30 Phụ Huynh.

Buổi khai giảng là dịp để Thực tập sinh khóa mới hiểu biết về văn hóa đào tạo với tinh thần xem nhau như một gia đình của các thế hệ Thực tập sinh, để các bạn lấy đó làm động lực vượt qua khó khăn không chỉ trong thời gian đào tạo mà còn ở chặng đường tiến về tương lai. Kaizen cũng mong muốn gửi gắm đến tất cả các bạn rằng: tương lai phía trước dù có chông gai và khó khăn như thế nào thì hãy nhìn lại những gì mình đã cố gắng trước đó, các bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua.

Tại buổi khai giảng này, các bạn Học viên còn được Thầy Cô hướng dẫn chi tiết về lộ trình học tập, nội quy, những điều cần lưu ý để có quá trình học tập thuận lợi, chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi Nhật Bản học tập và làm việc sắp tới.

Mong rằng trong thời gian tới các học viên sẽ học tập và trau dồi thật tốt tiếng Nhật và rèn luyện tác phong, kỹ năng để có thêm nhiều cơ hội cho tương lai. Chặng đường mới đã bắt đầu, Thầy Cô Kaizen luôn ở bên đồng hành cùng các bạn, hãy cố gắng thật nhiều để gặt hái nhiều thành công bạn nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top