30/08/2021
1085
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Giảm học phí tiếng Nhật lên tới 40% luôn nha!

Đúng là kỷ niệm 15 năm Kaizen ra đời có khác, quà ngập tràn dành cho các bạn luôn nè!

Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, khó khăn như hiện nay, với mong muốn hỗ trợ các bạn học viên/ ứng viên đầu tư thời gian để học tiếng Nhật và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, học tập và làm việc tại Nhật Bản, Kaizen mang đến cho bạn:

Từ nay đến cuối năm 2021, mức học phí khoá tiếng Nhật chính thức dành cho các bạn sang Nhật làm việc (khai giảng đến 31/12/2021) sẽ giảm ngay 20% và chia thành 2 đợt đóng:

  • Đợt 1 khi khai giảng.
  • Đợt 2 sau <1 tháng học.

Chưa hết nha, nếu các bạn lại rước thêm 1 người bạn của mình về dinh Kaizen thì bạn ấy sẽ được giảm 20% nè; còn riêng bạn, Kaizen lại tặng thêm cho bạn món quà 20% nữa, nâng mức giảm tối đa cho bạn là 40% đó nha, và cũng sẽ chia thành 2 đợt đóng như trên.

Lưu ý:
- Chỉ áp dụng cho lần giới thiệu đầu tiên thôi bạn nhé.
- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) và không bao gồm Lưu học (Du học) và Kỹ sư.

Tadaaaa, còn gì tuyệt vời hơn khi học có đôi có cặp, cùng nhau nâng cao tiếng Nhật và nắm tay nhau chinh phục đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, lại còn tiết kiệm được lên tới hơn chục triệu đồng cho cả hai, đúng không nào?

Thay vì “để mai tính”, sao không đầu tư kiến thức, làm mới lại tinh thần để chuẩn bị "chiến" với công việc sau dịch. Vậy, nếu bạn quan tâm hãy liên lạc theo cách thức dưới đây để Ad tư vấn tất tần tật cho bạn nhé!

tin cùng chuyên mục
scroll top