30/11/2020
9808
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
KANJI khó – Đã có HACK KANJI

Dạo này học hành của các bạn học viên Kaizen thế nào? Có ổn không? Đừng vì Covid mà ảnh hưởng đấy nhé! Nhưng hôm nay không nói về Covid nữa đâu. Cho qua! Hôm nay chúng ta sẽ nói về một sản phẩm mới toanh mà trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh vừa qua, Esuhai cùng KaizenYoshidaSchool đã nỗ lực và không ngừng cải tiến để tìm kiếm phương pháp dạy và học mới dành cho các bạn ứng viên, học viên.

Và taaadaaa, đó chính là ứng dụng HACK KANJI, một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho tất cả các bạn yêu thích và có nhu cầu học tiếng Nhật.

Thông qua HACK KANJI, bạn sẽ biết được chính xác mình đã nhớ và mức độ nhớ bao nhiêu chữ Kanji. Khi sử dụng HACK KANJI, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời sau:

  • App được thiết kế gọn nhẹ, kích thích người học một cách chủ động, học mọi lúc mọi nơi mà không cần đến giáo viên nhắc nhở, hướng dẫn, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn.
  • 2136 Kanji và 214+ Bộ thủ được sắp xếp theo cấp độ từ N5 đến N1, gồm đầy đủ từ Hán-Việt, Nghĩa trong tiếng Việt, Nguyên tắc chuyển âm cùng Từ vựng phong phú luôn được cập nhật.
  • Phương pháp học tích hợp nguyên lý ghi nhớ của não bộ một cách khoa học, giúp ghi nhớ Kanji sau một thời gian dài.
  • Đặc biệt khi hiểu nguyên tắc chuyển âm của App, sẽ giúp bạn nhận biết và vận dụng nguyên tắc này cho hầu hết (có những trường hợp ngoại lệ hay đặc biệt) những từ Kanji chưa học để từ đó suy luận cách đọc của nó.
  • Dựa trên thống kê màu sắc sau mỗi lần học và kiểm tra, bạn sẽ biết chính xác mình đã nhớ và mức độ nhớ bao nhiêu chữ Kanji.
  • Chức năng game ghép đôi Kanji giúp tăng cường vốn từ vựng lên gấp 3 lần.
  • Cùng nhiều chức năng hỗ trợ khác đang được cập nhật.

Vậy thì, các bạn ứng viên, học viên Esuhai – Kaizen ơi, hãy tải ngay App HACK KANJI  để trải nghiệm và chinh phục 2136 + 214 bộ thủ Kanji tiếng Nhật nhé!

Công ty và nhà trường mong muốn tạo ra một ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG học tiếng Nhật, nhất là tạo điều kiện học dễ dàng hơn dành cho các bạn học viên. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn chưa thể đáp ứng được hết tất cả các nền tảng cũng như thiết bị, nên có thể phát sinh lỗi, vì vậy các bạn khi cần góp ý hoặc gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy comment bên dưới hoặc gửi về email cskh-app@esuhai.com để đội ngũ phát triển và khắc phục tốt hơn nhé.

Cám ơn các bạn!

tin cùng chuyên mục
scroll top