07/08/2020
6793
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
KaizenYoshidaSchool 14 năm – một chặng đường

Hành trình 14 năm (8.8.2006 – 8.8.2020) của KaizenYoshidaSchool chắc hẳn không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Để có được như ngày hôm nay, các thầy cô đã luôn sát cánh cùng các bạn học viên trong sự nghiệp “ươm mầm” những tinh hoa tri thức Việt.

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng số 1 tại Việt Nam, Kaizen không ngừng “chuyển mình” để mang đến những giá trị giáo dục trên dải đất hình chữ S.

08/2006 Thành lập Cơ sở Nhật ngữ Cải Tiến (Kaizen) Giấy phép đào tạo số 44/13/GP-GDTX
79 Xuân Hồng, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

11/2011 Liên kết đào tạo tại Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai
88 Nguyễn Văn Hoa, KP 1, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

06/2014 Liên kết đào tạo tại Hà Nội
Trường Đại Học Thủy Lợi Hà Nội
Phòng 204 - 205, Tòa nhà A5, Số 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

02/2015 Liên kết đào tạo tại Đà Nẵng
220 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

03/2015 Cơ sở Nhật ngữ Cải Tiến trở thành “Trung Tâm Nhật ngữ Cải Tiến”
40/12 – 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

08/2015 Liên kết đào tạo tại Bình Dương
Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore
Quốc Lộ 13, Kp. Thạnh Bình B, Thị trấn An Thạnh, Tx. Thuận An, Bình Dương

03/2016 Liên kết đào tạo tại Tiền Giang
Trường Đại Học Tiền Giang
119 Ấp Bắc, P. 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

05/2016 Liên kết đào tạo tại Hồ Chí Minh
Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp. HCM
140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

07/2016 Liên kết đào tạo tại Vĩnh Long
Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long
Quốc lộ 1A, Xã Phú Quới, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
73 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Vĩnh Long

01/2018 Liên kết đào tạo tại Huế
38 Đống Đa, Phường Phú Nhuận, Tp. Huế
12 Phan Chu Trinh, Phường Đúc, Tp. Huế

09/2019 Liên kết đào tạo tại Bến Tre
Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre
59A1, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 1, Phường Phú Tân, Tp. Bến Tre

07/2020 Liên kết đào tạo tại Long An
Trường Cao Đẳng Long An
60 QL1, Phường 5, Tân An, Long An

Nhìn lại chặng đường 14 năm phát triển, gắn liền với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, KaizenYoshidaSchool không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng đào tạo. Với đội ngũ 145 giảng viên người Việt và người Nhật giàu kinh nghiệm, luôn đặt tâm huyết vào từng giờ học, sự tiến bộ của học viên, giúp học viên phát triển năng lực của bản thân để có hội việc làm tốt nhất.

Chương trình đào tạo của KaizenYoshidaSchool được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên biệt để giúp cho học viên có được kiến thức nền tảng tiếng Nhật tốt và tiếng Nhật chuyên ngành trong công việc. Thêm vào đó, còn trang bị cho học viên ngoài khả năng về tiếng Nhật còn có các kỹ năng mềm cũng như phong cách giao tiếp chuẩn Nhật trước khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Nhờ nền tảng vững chắc như thế, học viên KaizenYoshidaSchool luôn nhận được đánh giá cao từ phía các nhà tuyển dụng Nhật Bản ở cả khả năng tiếng Nhật lẫn tác phong chuyên nghiệp.

Cụ thể, ở Kaizen, bên cạnh tiếng Nhật học viên còn được đào tạo kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, các kỹ năng như 5S, Horenso, làm việc nhóm, thể lực,.... Cùng với đó là Oden – môn học đặc biệt chỉ có riêng tại Kaizen. Môn học này sẽ giúp học viên hình thành tác phong, ý chí, quyết tâm, và những kỹ năng để định hướng tương lai sự nghiệp, để các học viên xác lập những mục tiêu công việc, mục tiêu cuộc sống một cách cụ thể và tìm ra cách thức, phương pháp để thực hiện.

Một chút kiên nhẫn, một chút nhẫn nại, một chút nghiêm khắc để mang đến sự chỉn chu trong quá trình giảng dạy. Và đằng sau đó là tấm lòng yêu thương, hết mình vì những “đứa con” – học viên của mình. Những người thầy, người cô ấy đã luôn trăn trở trong sự nghiệp “trồng người”.

Chính vì thế mà Kaizen luôn luôn “kaizen – cải tiến” để mang đến cho học viên những giá trị thiết thực, đó là những phương pháp học hoàn toàn mới, mà Kaizen đã tự xây dựng dựa trên 13 năm kinh nghiệm vừa qua, sẽ được công bố trong thời gian tới, mang đến một trải nghiệm, một cách học hoàn toàn mới dành cho cả học viên cũng như giáo viên.

Ngoài ra, với đời sống ngày càng phát triển về công nghệ thông tin, Kaizen vẫn luôn tự tin với một truyền thống giảng dạy theo phong cách Nhật Bản của mình nhưng để thích ứng với thời đại mới, Kaizen đang dần dịch chuyển sang online từ bài giảng, giáo trình, ứng dụng,… tất cả đều được nghiên cứu để làm sao đây là sản phẩm đặc trưng chỉ có tại Kaizen nhưng lại cực kỳ hữu ích dành cho học viên Kaizen nói riêng cũng như tất cả các bạn quan tâm tiếng Nhật nói riêng.

Hôm nay, đánh dấu 14 năm hình thành và phát triển, là ngày sinh nhật 08/08/2020 của KaizenYoshidaSchool, hãy cùng gửi lời chúc đến “ngôi nhà” thân thương này, lời cảm ơn đến những người thầy, người cô đã đồng hành cùng các thế hệ học viên trong suốt 13 năm qua.

Chúc cho ngôi nhà Kaizen vẫn mãi luôn là kỷ niệm đẹp, là nơi “ươm mầm” những tinh hoa – nguồn nhân lực chất lượng cao để tạo nên một Việt Nam bền vững và một Nhật Bản phồn vinh.

tin cùng chuyên mục
scroll top