19/10/2017
1090
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Esuhai - Kaizen Diễn Tập Chữa Cháy Và Cứu Nạn - Cứu Hộ

KYSO - Sáng ngày 14.10.2017, công ty Esuhai - Trung tâm Nhật ngữ Cải tiến (KaizenYoshidaSchool) và Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 11 đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ tại chi nhánh số 2R - 2R1 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Buổi diễn tập nhằm giúp Phòng Cảnh sát PC&CC quận 11 nâng cao kỹ thuật, chiến thuật tác chiến, nắm rõ đặc điểm tình hình thực tế, quy mô cơ sở, chủ động tổ chức chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ có hiệu quả khi có sự cố cháy, nổ xảy ra để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy - nổ gây ra. Đồng thời giúp nâng cao ý thức trong công tác PCCC cho nhân viên Esuhai và học viên KaizenYoshidaSchool, giúp PCCC tại chỗ sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ PCCC nhằm dập tắt đám cháy ngay khi mới phát sinh, giúp mọi người thoát nạn an toàn và nhanh chóng khi sự cố cháy, nổ xảy ra.

Kaizen đã tham gia buổi diễn tập với tinh thần và ý thức sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy, nổ. Hoạt động PCCC là một trong những hoạt động được công ty Esuhai -  KaizenYoshidaSchool tổ chức thường niên nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng thoát hiểm và xử lý khi có hoả hoạn xảy ra cho toàn nhân viên, giáo viên và học viên.

tin cùng chuyên mục
scroll top