03/11/2016
1079
0
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Nhóm Múa Học Viên Kaizen - Những Vũ Điệu Hân Hoan

Các bạn nhóm múa Kaizen tâm sự “Chúng mình đã được cô Kawaguchi & cô Diệp Thủy tận tình hướng dẫn các điệu múa Yosakoi Naruko (Múa quả lắc), Hanagasa Ondo (Múa nón lá), Takio Soran Bushi (Hò kéo lưới), Sakura Odori (Điệu múa hoa anh đào) và được biểu diễn hết mình trong các sự kiện của công ty, nhà trường. Đó là một niềm vui rất lớn của nhóm.

Đồng hành cùng nhóm múa Kaizen từ những ngày đầu chiêu mộ, cô Diệp Thủy - giáo viên phụ trách nhóm múa cho biết “Ngày 29/10 vừa qua, nhóm múa Kaizen đã có màn trình diễn tuyệt vời tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Dù rất bận rộn với lịch học ở trường nhưng các thành viên nhóm múa đã đều đặn luyện tập hàng tuần và cống hiến những điệu múa tuyệt vời trong các sự kiện của công ty, nhà trường - Điều đó rất đáng khen ngợi!

Các bạn nhóm múa Kaizen tâm sự “Chúng mình đã được cô Kawaguchi & cô Diệp Thủy tận tình hướng dẫn các điệu múa Yosakoi Naruko (Múa quả lắc), Hanagasa Ondo (Múa nón lá), Takio Soran Bushi (Hò kéo lưới), Sakura Odori (Điệu múa hoa anh đào) và được biểu diễn hết mình trong các sự kiện của công ty, nhà trường. Đó là một niềm vui rất lớn của nhóm. Chúng mình cố gắng luyện tập để học thêm những điệu múa hay và múa đẹp hơn nữa. Các bạn yêu thích những điệu múa Nhật Bản hãy dành thời gian tập luyện cùng chúng mình nhé!”

===============================================

Dưới đây, KaizenYoshidaSchool trân trọng mời quý độc giả cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn của nhóm múa Kaizen tại Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp” do công ty Esuhai phối hợp cùng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức với sự tham gia của hơn 200 sinh viên đang theo học tại trường.

1. Điệu múa Sakura Odori - Hanagasa Ondo www.youtube.com/watch?v=jMzgLdyMwss&feature=youtu.be

2. Điệu múa Yosakoi Naruko - Takio Soran Bushi : www.youtube.com/watch?v=0VZQHMaY7Is&feature=youtu.be

===============================================

[Thông tin về Nhóm múa học viên Kaizen]

- Thời gian luyện tập: Thứ 4 hàng tuần lúc 13:30 - 15:00

- Địa điểm : Sân thượng lầu 8 tòa nhà Ấp Bắc.

- Giáo viên hướng dẫn: Cô Kawaguchi & Cô Diệp Thủy.

- Điều kiện tham gia: Các bạn học viên Kaizen chưa đậu phỏng vấn hoặc đã đậu phỏng vấn và có lịch xuất cảnh dự kiến từ tháng 04/2017.

===============================================

Các bạn học viên Kaizen yêu thích các điệu múa Nhật Bản và phù hợp với điều kiện tham gia hãy đăng ký với Cô Diệp Thủy (Tel: 098-5451-756) nhé.

tin cùng chuyên mục
scroll top