tron1 tron2
Tương lai trong tầm tay chúng ta
Xuân Trường
Học viên KaizenYoshidaSchool
31/03/2019
6691
0
Cách đây một năm trước, mình là một cô công nhân làm việc tại một công ty điện tử tại Đồng Nai, làm việc hết ca ngày rồi đến ca đêm, chỉ biết đi làm và đi làm, không cho mình thời gian được tự do, được làm những điều mình thích. Đến khi "tuổi thanh xuân" sắp trôi qua, mình mới tự đặt câu hỏi "Tương lai của mình sẽ mãi như thế này sao?"

 Được bạn bè giới thiệu, lên mạng tìm hiểu, mình quyết định đến Esuhai đăng ký tham gia chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản để thay đổi tương lai của mình. Mang trên mình chiếc áo Kaizen Yoshida School, mình trở thành cô học sinh thực sự, mình cảm thấy yêu Kaizen vô cùng! Yêu những giờ lên lớp, được học tiếng Nhật cùng thầy cô và bạn bè… Yêu những buổi học Oden, Giáo dục thể chất sôi nổi… Yêu những giây phút được dọn dẹp vệ sinh cùng các bạn, mệt nhưng vui lắm! 

Nhờ thầy cô chỉ dạy tận tình, mình đã đậu phỏng vấn rồi, dự kiến mình sẽ xuất cảnh vào tháng 09/2019. Từ đây đến thời gian ấy, mình sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trau dồi tiếng Nhật, hoàn thiện bản thân hơn. Dự định sau ba năm nữa về nước, mình muốn được làm việc tại Esuhai - Kaizen, nơi chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ. Để thực hiện được ước mơ đó, mình phải cố gắng hết mình mới được! 

 Các bạn ơi! Tương lai ở trong tầm tay chúng ta vì vậy chúng ta hãy cùng cố gắng hết sức mình để thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của bản thân chúng ta nhé!

KaizenYoshidaSchool, ngày 31 tháng 03 năm 2019

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top