tron1 tron2
“Thật may mắn khi được là học viên Kaizen”
Nguyễn Thị Dung
Lớp Esu265
31/05/2018
2380
0
Các bạn ơi! Đối với Dung, sự lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân chính là quyết định vào học ở KAIZEN. Bởi ở KAIZEN, Dung và các bạn có môi trường học thật thân thiện. Thầy cô giáo luôn tận tâm chỉ bảo bằng cả tấm lòng.

Học viên Nguyễn Thị Dung được biết đến với thành tích giải Ba cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” và là một học viên chăm ngoan của lớp ESU265. Dự kiến tháng 10/2018 bạn sẽ đến tỉnh Saitama làm việc theo chương trình Thực tập kỹ năng và bạn mong muốn chia sẻ cùng các bạn trẻ có mong muốn làm việc ở Nhật:


Đặc biệt ở KAIZEN có một môn học mà không ngôi trường nào có, đó là môn ODEN được chính thầy Hiệu Trưởng giảng dạy bên cạnh những giờ học tiếng Nhật, thể lực và văn hóa Nhật Bản rất sôi nổi… Dung cảm thấy thật may mắn và tuyệt đối an tâm khi đã lựa chọn KAIZEN là ngôi trường tuyệt vời để gửi gắm tương lai.

[Các bạn Kaizen ơi!] Chúng mình hãy cùng cố gắng nhé! Khoảng thời gian học ở KAIZEN chính là để chúng ta chuẩn bị hành trang cho tương lai. Vì vậy hãy học tập thật tốt để chúng ta cùng có một tương lai thắng lợi nhé!

[Thông tin] Các bạn muốn theo dõi bài văn đoạt giải của học viên Nguyễn Thị Dung vui lòng xem tại KYSO - 
http://kaizen.vn/luu-but-hoc-tro/142.NGUOI-THAY-VI-DAI-CUA-DOI-CON.html

KaizenYoshidaSchool, ngày 31 tháng 05 năm 2018

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top