09/08/2019
726
4
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức - Thông báo
Mừng sinh nhật lần thứ 13 KaizenYoshidaSchool: Bữa tiệc của những cảm xúc

Ngày 8/8 vừa qua, tiệc Mừng sinh nhật lần thứ 13 của KaizenYoshidaSchool (8/8/2006 - 8/8/2019) đã được diễn ra tại trụ sở chính công ty Esuhai trong không khí đầy trang trọng nhưng vô cùng đầm ấm và giàu cảm xúc.

Bữa tiệc có sự tham gia của Ban giám hiệu trung tâm Nhật ngữ Cải Tiến, ban giám đốc công ty Esuhai và hơn 200 nhân viên Esuhai – Kaizen ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, không thể thiếu nhân vật vô cùng quan trọng chính là Giám đốc – Hiệu trưởng Lê Long Sơn cùng phu nhân trong sự kiện.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Màn trình diễn múa Yosakoi đậm chất văn hóa Nhật Bản của các giáo viên tại Kaizen đã mở đầu cho bữa tiệc đầy trang trọng và thân mật này. Tất cả đều thể hiện niềm vui, sự hào hứng trên khuôn mặt khi được chứng kiến một cột mốc quan trọng của KaizenYoshidaSchool. 

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Tiếp đó, cả hội trường đã không khỏi bồi hồi, xúc động khi được nghe những lời chia sẻ, tâm sự từ tận đáy lòng của những giáo viên, nhân viên đã gắn bó với Kaizen gần như cả thanh xuân của mình.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Cô Lê Thị Hợp, đại diện cho thế hệ giáo viên trẻ phát biểu: “Trước đây khi tốt nghiệp cấp 3, em vẫn chưa biết định hướng tương lai của mình như thế nào. Đến với Esuhai – Kaizen, em có cho mình một con đường đúng đắn, được các thầy cô giúp đỡ để đến Nhật học tập và làm việc. Khi kết thúc 3 năm ấy, em nghĩ mình cần làm nhiều hơn để giúp các bạn trẻ như em có được một cuộc sống tốt hơn vì vậy mà em quyết định trở về Kaizen và thực hiện sứ mệnh ấy. Em rất tự hào vì đã là một phần của Esuhai – Kaizen và sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân mình”

Cô Lê Thị Hợp phát biểu cảm xúc 

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Xuân Lanh – Trợ lý giám đốc, người đã gắn bó nhiều năm với Esuhai – Kaizen từ những ngày đầu thành lập cũng đã có những cảm xúc vui mừng, tự hào về những thành tích mà công ty cùng với nhà trường đã làm được trong suốt 13 năm qua. Ông nói: “Từ những năm đầu thành lập, chúng ta chỉ có vài chục nhân viên, cơ sở vật chất, hạ tầng còn nhiều hạn chế, nhưng bây giờ ta đã có hơn 300 người trên toàn hệ thống, 19 trung tâm liên kết trải dài cả nước và đặc biệt số lượng học viên đã được đào tạo là gần 18.000 học viên. Đây là một điều đáng tự hào. Tuy nhiên ở chặng đường mới, mỗi người phải thực sự phát huy bản thân nhiều hơn để thực sự đưa Esuhai – Kaizen trở thành một thương hiệu nhiều người biết đến vì chất lượng đào tạo và sự uy tín hàng đầu”. 

Ông Nguyễn Xuân Lanh - Trợ lý Giám đốc bày tỏ cảm xúc tại tiệc mừng Sinh nhật 13 năm KaizenYoshidaSchool 

Cứ mỗi phần phát biểu của các thành viên kết thúc thì những tràng vỗ tay lại vang lên không ngớt vì tất cả đều có một cảm nhận chung là sau tất cả Esuhai – Kaizen như một “ngôi nhà thứ hai” mà ai ai cũng yêu quý và muốn gắn bó thật lâu dài. 

Giám đốc Lê Long Sơn - Hiệu trưởng Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến cùng Phu nhân có những nhắn nhủ đến toàn bộ nhân viên

Trong sự tự hào, Hiệu trưởng – Giám đốc Lê Long Sơn đã bày tỏ: “Tôi rất vui mừng, xúc động khi được nghe những tâm tư, chia sẻ của những thế hệ nhân viên của mình ngày hôm nay. Sự nghiệp giáo dục là thứ mà tôi đã lựa chọn sau khi từ bỏ con đường kỹ sư mà mình từng dày công học tập. Thế nhưng đó là một quyết định đúng đắn, mọi thứ đều diễn ra một cách tự nhiên và bản thân tôi thấy mình có một sứ mệnh là giúp sức cho nền giáo dục Việt Nam phát triển hơn và tất cả các giáo viên KaizenYoshidaSchool chính là những người có công sức không nhỏ trong sự nghiệp này”.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Cùng với sự bồi hồi khi nhắc lại chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Giám đốc Lê Long Sơn tiếp tục khuyên tất cả mọi người đừng cảm thấy hài lòng với tất cả những gì đã đạt được, phải luôn phát triển, hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa, cố gắng phát huy mọi tiềm năng để chặng đường mới sau 13 năm phải gặt hái được nhiều thành công hơn và hơn hết phải không phải là lợi ích cá nhân mà còn mang lại ích lợi cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Cũng chính vì những tâm huyết, định hướng đúng đắn của Hiệu trưởng – Giám đốc Lê Long Sơn mà tất các thành viên của Esuhai – Kaizen đã được tiếp thêm trong mình ngọn lửa đam mê, nhận thức về trách nhiệm của bản thân cũng như quyết tâm trong việc cải thiện năng lực của riêng mỗi người.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Trong bữa tiệc đáng nhớ này, tất cả các thành viên không chỉ trải qua sự tự hào, phấn khởi mà còn vô cùng thích thú bởi những tiết mục trình diễn hấp dẫn từ các giáo viên tại Kaizen, đặc biệt là có cả giáo viên người Nhật.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Cùng chúc cho chặng đường mới của KaizenYoshidaSchool sẽ gặt hái được nhiều thành công mới và khẳng định được thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. 

scroll top